“Thông điệp sáng tạo” - một chương trình mới của HTV

(SGGPO).- Từ ngày 18-9, Đài truyền hình TPHCM sẽ ra mắt chương trình truyền hình mới với tên gọi Thông điệp sáng tạo. Chương trình này do HTV, Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên và Công ty Cổ phần Truyền thông Sunrise phối hợp thực hiện.

Chương trình phát sóng hàng ngày vào 20 giờ trên kênh HTV7, phát lại lúc 7 giờ 25 phút trên kênh HTV9. Với thời lượng 1 phút, mỗi chương trình sẽ chuyển đến người xem những câu danh ngôn ngắn gọn, gần gũi, nhiều ý nghĩa.

Ngoài ra, chương trình cũng ra mắt một website riêng tại địa chỉ www.thongdiepsangtao.vn.

Trần Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kênh Hùng ca sử Việt ngày càng được khán giả yêu thích

Lan tỏa tình yêu sử Việt

Không đao to búa lớn, nhưng qua chất giọng đọc trầm ấm, đặc trưng của nghệ sĩ lồng tiếng Đạt Phi cùng các cộng sự, những clip về các nhân vật, sự kiện lịch sử của kênh Hùng ca sử Việt giống như mạch nước ngầm, thấm nhuần và lan tỏa tình yêu với sử Việt.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá vẻ đẹp của gốm Nam Trung bộ

Hai nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Chúc và Trần Thanh Hưng vừa ấn hành tác phẩm Gốm Nam Trung bộ (NXB Đà Nẵng). Cuốn sách cho thấy vẻ đẹp của gốm cổ và thông qua đó là đời sống, văn hóa một thời của cư dân vùng đất này.

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.