Thủ tướng Bulgaria thăm Đà Nẵng

(SGGP).- Tiếp tục chuyến thăm hữu nghị Việt Nam, ngày 8-4, Thủ tướng Bulgaria, Plamen Oresharski đã có chuyến thăm Đà Nẵng.

Tại buổi tiếp kiến, ông Văn Hữu Chiến, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã giới thiệu về những thành tựu kinh tế - xã hội, nhất là giới thiệu về các cơ sở hạ tầng và chính sách ưu đãi đầu tư của TP Đà Nẵng dành cho các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có các doanh nghiệp Bulgaria.

Chiều cùng ngày, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng (VCCI Đà Nẵng) phối hợp với Đại sứ quán Bulgaria tại Việt Nam đã tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Bulgaria. Tham dự diễn đàn có Thủ tướng Chính phủ Cộng hòa Bulgaria, đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành và 22 công ty Bulgaria hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Diễn đàn đã mở ra cơ hội tốt để kết nối doanh nghiệp Bulgaria đầu tư vào Đà Nẵng.

NGUYỄN HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Văn hóa chưa được quan tâm tương xứng

"Văn hóa là nền tảng tinh thần xã hội; văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực thúc đẩy kinh tế phát triển”... thật sâu sắc và đúng đắn, nhưng vì sao văn hóa vẫn chưa được quan tâm tương xứng với kinh tế, chính trị?

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP