Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Hội Liên hiệp kinh tế vùng Kansai - Nhật Bản

  • Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Hội Liên hiệp kinh tế vùng Kansai - Nhật Bản

Chiều 16-4, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thân mật tiếp đoàn Hội Liên hiệp kinh tế vùng Kansai (Kankeiren) - Nhật Bản do Ngài Yoshihisa Akiyama, Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu sang tìm hiểu cơ hội đầu tư. Ngài Yoshihisa Akiyama thông báo mục đích chuyến đi này là cụ thể hóa Tuyên bố chung giữa hai nước là đối tác chiến lược. Trong đó, các doanh nghiệp vùng Kansai quan tâm đầu tư tại Việt Nam trên lĩnh vực công nghệ thông tin, sinh học và các ngành công nghiệp phụ trợ. (TTXVN).

  • Thủ tướng gửi điện thăm hỏi bà con bị thiên tai ở xã Đại Hồng

Ngày 16-4, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có công điện thăm hỏi bà con bị thiên tai ở xã Đại Hồng, Quảng Nam. Công điện có đoạn: Thay mặt Chính phủ, tôi gửi lời thăm hỏi ân cần đến các gia đình bị thiệt hại. Yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam sớm khắc phục hậu quả; giúp đỡ dân sửa chữa, khôi phục lại nhà cửa, ổn định đời sống.  L.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Việc liên quan đến người dân phải bàn với dân

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Việc liên quan đến người dân phải bàn với dân

Làm việc với Ban Thường vụ Quận ủy quận 3, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy TPHCM, ấn tượng với kết quả vận động người dân hiến đất mở rộng hẻm. Theo đồng chí, kết quả này không phải tự nhiên có được, mà từ cách vận động hiệu quả để dân hiểu và thực hiện. Đây cũng là bài học quan trọng, đặt người dân làm trung tâm và làm việc gì có liên quan đến người dân thì phải bàn bạc với người dân để tạo sự đồng thuận cao nhất trong dân.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Văn hóa chưa được quan tâm tương xứng

"Văn hóa là nền tảng tinh thần xã hội; văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực thúc đẩy kinh tế phát triển”... thật sâu sắc và đúng đắn, nhưng vì sao văn hóa vẫn chưa được quan tâm tương xứng với kinh tế, chính trị?

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP