Tin mới nhận

* Del Bosque: “Để Ronaldo rời Real là sai lầm lớn”. Phát biểu trên tờ Marca, cựu HLV Real Madrid Del Bosque nói: “Ở thời điểm hiện nay, Real cần Ronaldo và mọi chuyện hẳn sẽ tốt hơn nếu đội tìm cách để anh ấy hòa nhập vào lối chơi bởi hiện nay, đội không có nhiều tiền đạo. Ronaldo là người đem lại bầu không khí đoàn kết hơn là chia rẽ nó và quan trọng nhất, anh ấy có bản năng của một tiền đạo”.

* Hamburg sa thải HLV Thomas Doll (ảnh). Sau trận hòa Cottbus vào giữa tuần, Hamburg tụt xuống vị trí cuối bảng và ban lãnh đạo CLB này quyết định sa thải HLV Doll. Chủ tịch Bernd Hoffmann của Hamburg cho biết: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải đưa ra quyết định sa thải ông Thomas Doll. Sau 2 kết quả vừa qua và cảm nhận những gì đang xảy ra, ban lãnh đạo Hamburg buộc phải phản ứng dù trước đó tin rằng HLV này có thể xoay chuyển tình thế

* HLV Arie Haan (Cameroon) từ chức. Theo phát ngôn viên của LĐBĐ Cameroon, HLV người Hà Lan Arie Haan đã nộp đơn từ chức dù ông vẫn còn hợp đồng 1 năm rưỡi với đội tuyển Cameroon. Nguyên nhân được biết là do mối quan hệ giữa ông Haan với một số quan chức của LĐBĐ Cameroon không còn mặn nồng.

* Djibril Cisse trở lại tuyển Pháp. Vào tuần tới, tuyển Pháp sẽ gặp Argentina trong trận giao hữu và HLV Raymond Domenech đã triệu tập tiền đạo Cisse của Marseille. Ngoài Cisse, hàng công của Pháp còn có Trezeguet, Henry và Anelka.

* Stuart Pearce trở thành HLV U-21 tuyển Anh. Phát ngôn viên của LĐBĐ Anh vừa thông báo, ông Stuart Pearce sẽ đảm nhận công việc HLV U-21 của Anh và sẽ dẫn dắt đội trong trận giao hữu gặp Tây Ban Nha vào tuần tới. Tháng 6 này, ông Pearce sẽ cùng đội U-21 Anh dự VCK U-21 Euro diễn ra tại Hà Lan.

* Ông Ramon Calderon vẫn là chủ tịch Real Madrid. Quan tòa Milagros Aparicio ở thành phố Madrid vừa tuyên bố ông Ramon Calderon vẫn tiếp tục đảm nhận cương vị Chủ tịch Real Madrid và những lá phiếu gửi thông qua đường bưu điện vào tháng 7 năm qua, thời điểm bầu Chủ tịch Real, là vô giá trị.

Q.Tr

Các tin, bài viết khác