Tin vắn

Ứng dụng Kaspersky Safe Browser for Windows Phone vừa được ra mắt nhằm bảo vệ khi người dùng lướt web trên điện thoại di động chạy hệ điều hành của Microsoft. Hiện ứng dụng đã sẵn sàng trên Windows Phone Store để người dùng tải về sử dụng. Kaspersky Safe Browser for Windows Phone ngăn chặn các liên kết dẫn đến nội dung có thể gây hại. Ứng dụng nhận được thông tin về các trang web độc hại trong thời gian thực từ cơ sở dữ liệu chống lừa đảo dựa trên đám mây Kaspersky Security Network. Điều này cho phép ứng dụng ngăn chặn cả những trang lừa đảo chỉ vừa xuất hiện trên Internet.

(B.TÂN)

* Zing Mp3 phiên bản mới chính thức ra mắt người dùng Windows Phone với phiên bản Zing Mp3 3.0 đã nhanh chóng lọt vào Top 5 ứng dụng miễn phí được tải nhiều nhất tại Việt Nam. Phiên bản mới hỗ trợ cho các dòng máy sử dụng hệ điều hành Windows Phone 8 trở lên. Phiên bản 3.0 này được ứng dụng trên Android và iOS trước đó, với hai lựa chọn giao diện tiếng Anh và tiếng Việt. Các tính năng đã chinh phục người dùng Zing Mp3 trên hai hệ điều hành nói trên như thể hiện bìa album theo hình ảnh dĩa CD chuyển động, đồng bộ thông tin bài hát, thể hiện lời ca khúc, quản lý nhạc online và offline… cũng được bổ sung trong bản cập nhật này.

(K.THANH)

* Tập đoàn Microsoft giới thiệu 9 đối tác phần cứng Windows Phone mới, ngoài các đối tác hiện tại như Nokia, Samsung, HTC và Huawei, Microsoft còn kết hợp với Foxconn, Gionee, Lava (Xolo), Lenovo, LG, Longcheer, JSR, Karbonn và ZTE để phát triển trên nền tảng Windows Phone và Microsoft cũng công bố việc chia sẻ quyền truy cập trực tiếp vào các công cụ, giúp mở rộng danh mục thiết bị cho người tiêu dùng kèm giới thiệu các mức giá mới tại các thị trường trọng điểm để thúc đẩy tăng trưởng hệ sinh thái Windows Phone. Được biết Microsoft hiện đang hợp tác với 7 trong số 10 nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu thế giới, như vậy người dùng sẽ có được thị trường thiết bị đa dạng hơn để lựa chọn, từ những loại mang tính đẳng cấp cao cho tới thị trường bình dân nhất...

(T.BA)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau khi chế tạo robot gieo hạt, nông dân Phạm Văn Hát tiếp tục nghiên cứu loại máy cày 3 lưỡi để giúp nông dân

Từ những sáng chế không chuyên

Ở nước ta hiện nay, ngoài các nhà khoa học chuyên nghiệp, còn có một lực lượng các “nhà sáng chế không chuyên, nhà khoa học không chuyên” khá lớn. 

Sản phẩm công nghệ

Laptop Lenovo IdeaPad Slim 5i Pro 16” siêu mỏng ​

Tập đoàn Lenovo (chỉ số HKSE: 992) (ADR: LNVGY) chính thức ra mắt thị trường laptop IdeaPad Slim 5 Pro với hai phiên bản vi xử lý Intel và AMD, là mẫu laptop 16” siêu mỏng với tần số quét màn hình lên tới 120Hz đầu tiên trên thế giới

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách