Tổ chức công đầu tiên của Việt Nam được vinh danh tiêu biểu ASEAN

(SGGP). – Ông Lê Kim Quốc, Chánh Văn phòng Sở Thông tin - Truyền thông (TT-TT) Đà Nẵng cho hay, sở này vừa được nhận giải thưởng “Public Sector Qrrganization of the Year 2011 - ASEAN”.

Đây là lần đầu tiên một tổ chức công của Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng này nhằm vinh danh các tổ chức công tiêu biểu của khu vực ASEAN. Để đạt được kết quả này, trong công tác tuyển dụng cán bộ, trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ được giao, Sở TT-TT Đà Nẵng đã xây dựng tiêu chuẩn và mô tả công việc theo từng vị trí. Sau đó xây dựng tiêu chí và tổ chức tuyển dụng công khai từ nguồn nhân lực của TP, chuyển công tác, sinh viên mới ra trường... Hiện Sở TT-TT Đà Nẵng đã có 1 tiến sĩ, 17 thạc sĩ, 134 đại học, cao đẳng, trung cấp... 

NG.HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

“Nguội” phải nóng

- Bộ Công an mới đây đã đề xuất lắp camera phạt nguội trên đường quốc lộ. Phần đông dư luận ủng hộ và cho rằng lẽ ra chuyện này phải làm từ vài năm trước. 

Giao thông - Đô thị

Không đầu tư nâng cấp mở rộng Quốc lộ 5

Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa cho biết không có chủ trương cải tạo, nâng cấp mở rộng Quốc lộ 5 do tuyến đường này đã được xây dựng phù hợp với quy hoạch. Hơn nữa, tình trạng đô thị hoá dày đặc 2 bên Quốc lộ 5 có thể khiến chi phí giải phóng mặt bằng bị đội lên cao nếu muốn mở rộng.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC