Tóm gọn đối tượng xông vào ngân hàng dọa nổ bom để cướp tiền

SGGPO
Chiều 4-3, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, lực lượng chức năng đã nhanh chóng bắt giữ được đối tượng Trần Quang Minh (36 tuổi, ở phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM) là nghi phạm trong vụ dọa cướp ngân hàng.

Theo đó, khoảng 14 giờ cùng ngày, Minh mang theo một ba lô màu đỏ tới Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hạ Long (ở phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh) rồi hô hoán “Tao có bom, đưa tiền đây, không cho nổ banh xác”. Hô xong đối tượng Minh trèo lên quầy giao dịch với ý định trèo qua tấm gương để tiến vào khu vực phía trong nhưng không được.

Tóm gọn đối tượng xông vào ngân hàng dọa nổ bom để cướp tiền ảnh 1 Đối tượng Trần Quang Minh bị bắt giữ ngay khi định gây ra vụ cướp ngân hàng ở TP Hạ Long, Quảng Ninh

Trước sự việc bất ngờ này, nhân viên phụ trách tại quầy đã kéo dài thời gian và khi nghe thấy tiếng chuông báo động, Minh liền bỏ chạy ra ngoài. Trong lúc tẩu thoát, đối tượng đã lấy 1 điện thoại di động của nhân viên ngân hàng, khi ra tới cổng thì bị lực lượng công an và bảo vệ ngân hàng tóm gọn.

Sau khi bị bắt, Minh khai nhận mới ra TP Hạ Long từ ngày 23-2 và chưa tìm được việc làm, lại nợ nần nhiều nên đã nảy ra ý định đi cướp để trả nợ. Công an cũng thu giữ tang vật gồm 1 chiếc điện thoại iPhone 12, 1 ba lô màu đỏ không chứa gì và một số giấy tờ tùy thân của đối tượng Minh.  

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án