Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam trao nhà tình nghĩa

Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam vừa trao 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại huyện Đức Huệ tỉnh Long An.

Đến dự lễ trao tặng 2 căn nhà cho bà Nguyễn Thị Huệ, là bệnh binh hạng 3/3 ở ấp 2, xã Bình Thành và bà Nguyễn Thị Xinh, mẹ liệt sĩ ở ấp Hòa Nam, xã Bình Hòa Bắc, có đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Huấn, UVTƯ Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị. Thượng tướng cũng đã tặng mỗi gia đình 1 phần quà trị giá 3 triệu đồng.

Được biết đây là 2 trong 4 căn nhà mà Cơ quan Tổng cục Chính trị và Nhà máy In Quân đội 2 đã xây dựng tặng các gia đình chính sách tại huyện Đức Huệ (trị giá 30 triệu đồng/căn). Từ đầu năm 2009 đến nay, các đơn vị thuộc Tổng cục Chính trị đã xây dựng 9 căn nhà tình nghĩa tặng các gia đình chính sách. 

TRẦN VĂN TOAN
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TP và quận Phú Nhuận tham gia đi bộ sáng 22-11

4.000 người đi bộ ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Hơn 4.000 vận động viên là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo quận, người lao động tại các doanh nghiệp, cán bộ, công nhân, viên chức và nhân dân trên địa bàn quận Phú Nhuận (TPHCM) đã đi bộ trên lộ trình hơn 3,2 km để ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo ăn tết.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn