Từ khóa: #TP Đà Lạt

Bát nháo “nhà lụi” ở Đà Lạt

Bát nháo “nhà lụi” ở Đà Lạt

Thời gian qua, nhiều công trình xây dựng không phép mọc lên tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Việc phát hiện và xử lý những công trình này còn khá lỏng lẻo, có dấu hiệu bao che.
Cháy thực bì ven đường đèo Tà Nung, TP Đà Lạt

Tình trạng đốt thực bì ở TP Đà Lạt vẫn diễn ra hàng ngày

Phản ánh đến Đường dây nóng Báo SGGP, nhiều bạn đọc cho biết, dù UBND tỉnh Lâm Đồng đã có chỉ đạo hỏa tốc dừng ngay việc xử lý thực bì mùa khô 2022-2023 trên địa bàn toàn tỉnh, nhưng tại TP Đà Lạt, nhiều tuần trở lại đây, tình trạng đốt thực bì, đốt rác trong rừng vẫn diễn biến phức tạp và hầu như không có sự kiểm soát.
Nhếch nhác quanh hồ Tuyền Lâm

Nhếch nhác quanh hồ Tuyền Lâm

Hồ Tuyền Lâm được Thủ tướng Chính phủ công nhận là Khu du lịch cấp quốc gia vào năm 2017. Khu du lịch này cách trung tâm TP Đà Lạt khoảng 5km về phía Nam, có tổng diện tích gần 3.000ha. Bên cạnh các sản phẩm du lịch cao cấp thì nơi đây vẫn còn “nhếch nhác” bởi các công trình phá vỡ cảnh quan, hoạt động du lịch tự phát.
TP Đà Lạt thí điểm kinh tế đêm

TP Đà Lạt thí điểm kinh tế đêm

Ngày 8-2, UBND TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) cho biết, địa phương triển khai mô hình thí điểm phát triển kinh tế ban đêm giai đoạn 2022-2023 trải đều trên nhiều khu vực của thành phố.
Nhộn nhịp mua sắm chiều 30 Tết

Nhộn nhịp mua sắm chiều 30 Tết

Chiều 21-1 (tức 30 tháng Chạp), khung cảnh tất bật mua sắm vẫn diễn ra nhộn nhịp tại một số chợ truyền thống trên địa bàn TPHCM. Xa hơn, ngược lên khu vực Tây Nguyên, không khí mua bán cũng nhộn nhịp không kém…
Thi tuyển kiến trúc công trình tại TP Đà Lạt

Thi tuyển kiến trúc công trình tại TP Đà Lạt

Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa thông báo kêu gọi các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tham gia Cuộc thi Tuyển chọn kiến trúc công trình riêng lẻ trên địa bàn TP Đà Lạt, bao gồm: hạng mục công trình nhà ở (biệt thự, nhà ở liền kề); công trình hỗn hợp (khách sạn, tổ hợp nghỉ dưỡng…) và công trình dịch vụ thương mại.
Lực lượng chức năng huyện Lý Nhân, Hà Nam phun hóa chất khử khuẩn khu dân cư có bệnh nhân mắc Covid-19

Ngày 1-5, Việt Nam ghi nhận thêm 14 ca mắc mới Covid-19

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, từ 6 giờ đến 18 giờ ngày 1-5, Việt Nam ghi nhận 14 ca mắc mới, đều là công dân Việt Nam, trong đó có 11 ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Đà Nẵng (2), TPHCM (3), Hà Tĩnh (3) và Quảng Ninh (3) và 3 ca ghi nhận trong nước tại Hà Nam.