TP Hồ Chí Minh tuyên dương trên 200 tập thể và cá nhân nhà giáo tiêu biểu

(SGGP).- Ngày 15-11, Sở GD-ĐT TPHCM đã kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và tuyên dương, khen thưởng trên 200 tập thể sư phạm, nhà giáo có nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự nghiệp “trồng người” của TP. Đến dự lễ có ông Hứa Ngọc Thuận, Phó Chủ tịch UBND TPHCM. Ghi nhận công lao, tấm lòng tận tụy vì nghề của đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ quản lý - những người đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của TP không ngừng phát triển, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Hứa Ngọc Thuận đã biểu dương thành tích xuất sắc của toàn ngành, trong đó có những tập thể sư phạm, cá nhân vinh dự đón nhận các danh hiệu cao quý.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Hứa Ngọc Thuận trao bằng khen cho các đơn vị, cá nhân tiêu biểu ngành GD - ĐT TPHCM. Ảnh: MAI HẢI

Dịp này 56 tập thể sư phạm được nhận cờ thi đua, bằng khen của Bộ GD-ĐT và cờ thi đua xuất sắc của UBND TPHCM; 130 đơn vị được công nhận tập thể xuất sắc; nhiều cá nhân được tuyên dương và được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ…

KHÁNH BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.