TPHCM tạo thuận lợi hỗ trợ Uniqlo mở rộng kinh doanh

Ngày 11-1, đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM, có buổi tiếp ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc Tập đoàn Uniqlo (Nhật Bản) tại Việt Nam. 
TPHCM tạo thuận lợi hỗ trợ Uniqlo mở rộng kinh doanh ảnh 1

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tiếp Tổng Giám đốc Tập đoàn Uniqlo tại Việt Nam Osamu Ikezoe. Ảnh: VIỆT DŨNG

Đánh giá cao việc Uniqlo chọn TPHCM là địa điểm đầu tiên để mở chuỗi cửa hàng tại Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thành Phong khẳng định, chính quyền TPHCM sẵn sàng tạo điều kiện hỗ trợ Uniqlo tiếp tục mở rộng kinh doanh tại TP trong thời gian tới. Hiện TPHCM đang có định hướng xây dựng trở thành trung tâm mua sắm của khu vực Đông Nam Á trong những năm tiếp theo. Sự có mặt của Uniqlo đã giúp người dân TP có thêm nhiều sự lựa chọn trong các sản phẩm may mặc. Hàng năm, TP đều tổ chức các buổi đối thoại định kỳ với doanh nghiệp Nhật Bản, cũng như thường xuyên tiếp xúc với Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) để lắng nghe khó khăn, giải quyết các vấn đề trong thẩm quyền của TP với mong muốn cải thiện môi trường thuận lợi nhất tại TPHCM.


Đồng chí Nguyễn Thành Phong cho rằng, những kế hoạch đầu tư mới của Uniqlo sẽ là điểm nhấn tích cực trong quan hệ Việt Nam - Nhật Bản, giúp mối quan hệ hai bên tiếp tục phát triển hơn nữa. Đồng chí Nguyễn Thành Phong bày tỏ mong muốn Uniqlo xem xét hợp tác với các doanh nghiệp sản xuất nguyên vật liệu của Việt Nam.

Cảm ơn các cơ quan chức năng của TPHCM đã hỗ trợ tích cực Uniqlo trong quá trình mở rộng hoạt động tại TP, ông Osamu Ikezoe cho biết, Uniqlo sẽ nỗ lực cung cấp những sản phẩm may mặc tốt nhất tại Việt Nam vì đây là thị trường tiềm năng, đặc biệt là TPHCM... 

Tin cùng chuyên mục

Vững lòng biển đảo

Cựu chiến binh Thành phố Thủ Đức thăm, tặng quà Vùng 2 Hải quân

Ngày 22- 4, tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Đoàn đại biểu Hội Cựu chiến binh và đoàn thể phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, TPHCM đã đến thăm, giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Vùng 2 Hải quân. Đại tá Lê Bá Quân, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Vùng 2 chủ trì tiếp đoàn.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang bước vào đợt vận động bầu cử. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khẳng định, MTTQ các cấp sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội được trình bày chương trình hành động của mình. Qua đó, cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận quà của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong năm 2020

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam: Thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng

Trong suốt thời gian từ ngày 25-1 đến ngày 1-2-2021, Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐSCVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Thủ đô Hà Nội. Tôi xin chúc mừng Việt Nam đã đạt được những thành tựu tại kỳ Đại hội này. Đây là dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong lịch sử và sự phát triển đất nước, thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng.
Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Đại hội XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, người đảng viên, nhiều đại biểu đều khẳng định sẽ quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Phóng viên Báo SGGP ghi nhận một số ý kiến.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Kết quả Đại hội XIII phản ánh thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về lễ bế mạc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII, trong đó nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.