Trao hơn 113.500 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân

SGGP
Ngày 16-7, Báo Người Lao Động sơ kết một năm thực hiện chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển”. 

Sau một năm thực hiện, chương trình đã trao hơn 113.500 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân tại 14 tỉnh thành, trong đó có các ngư dân vươn khơi bám biển ở khu vực 15 nhà giàn và 33 đảo, điểm đảo của Tổ quốc. Ngoài ra, chương trình cũng tuyên truyền cho ngư dân về biển đảo, nâng cao ý thức bảo vệ chủ quyền của ngư dân; trao nhiều phần quà cho bà con sinh sống dọc đường biên giới của các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng và Quảng Nam.

Dịp này, Báo Người Lao Động cũng ký kết đồng hành cùng các tỉnh thành và Bộ Tư lệnh Hải quân Việt Nam, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam, Bộ đội Biên phòng Việt Nam để tiếp tục trao tặng cờ Tổ quốc đến ngư dân, giúp ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển; phát động cuộc thi viết “Chủ quyền biển đảo bất khả xâm phạm”.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Thiết kế đường Lê Lợi theo hướng hiện đại

Ngày 3-12, Giám đốc Sở QH-KT TPHCM Nguyễn Thanh Nhã cho biết, sở đề xuất UBND TPHCM thiết kế cảnh quan đường Lê Lợi (đoạn từ Nguyễn Huệ đến chợ Bến Thành) để kịp thời tái lập diện mạo đô thị, ổn định kinh doanh, dịch vụ ngay sau khi chủ đầu tư metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) hoàn trả mặt bằng.

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN, Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: