Trao hơn 113.500 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân

SGGP
Ngày 16-7, Báo Người Lao Động sơ kết một năm thực hiện chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển”. 

Sau một năm thực hiện, chương trình đã trao hơn 113.500 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân tại 14 tỉnh thành, trong đó có các ngư dân vươn khơi bám biển ở khu vực 15 nhà giàn và 33 đảo, điểm đảo của Tổ quốc. Ngoài ra, chương trình cũng tuyên truyền cho ngư dân về biển đảo, nâng cao ý thức bảo vệ chủ quyền của ngư dân; trao nhiều phần quà cho bà con sinh sống dọc đường biên giới của các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng và Quảng Nam.

Dịp này, Báo Người Lao Động cũng ký kết đồng hành cùng các tỉnh thành và Bộ Tư lệnh Hải quân Việt Nam, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam, Bộ đội Biên phòng Việt Nam để tiếp tục trao tặng cờ Tổ quốc đến ngư dân, giúp ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển; phát động cuộc thi viết “Chủ quyền biển đảo bất khả xâm phạm”.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung từ trần

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung - Sinh năm 1953, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; đã nghỉ hưu. Do lâm bệnh nặng, đồng chí đã từ trần hồi 18 giờ 15 phút ngày 1-12-2022, tại gia đình.