Trao hơn 113.500 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân

SGGP
Ngày 16-7, Báo Người Lao Động sơ kết một năm thực hiện chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển”. 

Sau một năm thực hiện, chương trình đã trao hơn 113.500 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân tại 14 tỉnh thành, trong đó có các ngư dân vươn khơi bám biển ở khu vực 15 nhà giàn và 33 đảo, điểm đảo của Tổ quốc. Ngoài ra, chương trình cũng tuyên truyền cho ngư dân về biển đảo, nâng cao ý thức bảo vệ chủ quyền của ngư dân; trao nhiều phần quà cho bà con sinh sống dọc đường biên giới của các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng và Quảng Nam.

Dịp này, Báo Người Lao Động cũng ký kết đồng hành cùng các tỉnh thành và Bộ Tư lệnh Hải quân Việt Nam, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam, Bộ đội Biên phòng Việt Nam để tiếp tục trao tặng cờ Tổ quốc đến ngư dân, giúp ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển; phát động cuộc thi viết “Chủ quyền biển đảo bất khả xâm phạm”.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Hết cửa” cho tội phạm tham nhũng tẩu tán tài sản

“Hết cửa” cho tội phạm tham nhũng tẩu tán tài sản

Trong Dự thảo Nghị quyết của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, sẽ áp dụng hình phạt nghiêm khắc đối với người phạm tội là người chủ mưu, cầm đầu, chỉ huy, ngoan cố chống đối, dùng thủ đoạn xảo quyệt, có tính chất chuyên nghiệp, vì động cơ vụ lợi cá nhân, phạm tội đến cùng, cố ý gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng

Bút Sài Gòn

Câu hỏi tu từ

- Tới giờ này thị trường ô tô xứ mình vẫn xịch đụi chớ chưa khởi sắc. Nhưng tại sao những hãng ô tô ngoại lại thay đổi đường hướng lúc ngược lúc xuôi? Bởi lúc họ giảm lắp ráp trong nước để tăng nhập khẩu, rồi đột ngột lại tập trung vô ráp mà không mặn mà chuyện nhập?

Giao thông - Đô thị

Luồng lạch chưa thông, ngư dân gặp khó

Việc đầu tư xây dựng cảng cá, khơi thông luồng lạch sẽ giúp ngư dân an tâm bám nghề, thuận tiện trao đổi hàng hóa, hải sản, tránh trú bão... Tuy nhiên, hiện nay tại khu vực Bắc Trung bộ, nhiều cảng cá bị bồi lấp chưa được khơi thông, một số cảng chưa được đầu tư xây dựng đúng mức, gây không ít khó khăn cho ngư dân. 

Quy hoạch

Tin buồn