Trao hơn 113.500 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân

SGGP
Ngày 16-7, Báo Người Lao Động sơ kết một năm thực hiện chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển”. 

Sau một năm thực hiện, chương trình đã trao hơn 113.500 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân tại 14 tỉnh thành, trong đó có các ngư dân vươn khơi bám biển ở khu vực 15 nhà giàn và 33 đảo, điểm đảo của Tổ quốc. Ngoài ra, chương trình cũng tuyên truyền cho ngư dân về biển đảo, nâng cao ý thức bảo vệ chủ quyền của ngư dân; trao nhiều phần quà cho bà con sinh sống dọc đường biên giới của các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng và Quảng Nam.

Dịp này, Báo Người Lao Động cũng ký kết đồng hành cùng các tỉnh thành và Bộ Tư lệnh Hải quân Việt Nam, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam, Bộ đội Biên phòng Việt Nam để tiếp tục trao tặng cờ Tổ quốc đến ngư dân, giúp ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển; phát động cuộc thi viết “Chủ quyền biển đảo bất khả xâm phạm”.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mạnh nhất về bơm


- Sắp có hàng loạt báo cáo tài chính quý 3 của các công ty niêm yết trên sàn, dự báo là thị trường chứng khoán sẽ có nhiều đợt sóng. Nhiều nhà đầu tư đang ngóng cổ chờ tin tốt để xuống tiền kiếm cơ hội mới.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU