Trao tặng Kỷ niệm chương hoạt động Quốc hội cho các đại biểu Quốc hội khóa XIV ​

SGGPO
Kỷ niệm chương là phần thưởng cao quý, thể hiện sự tôn vinh, ghi nhận của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với các vị đại biểu Quốc hội.

Tin liên quan

Cuối giờ chiều 29-3, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương hoạt động Quốc hội cho các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì buổi lễ.

Trao tặng Kỷ niệm chương hoạt động Quốc hội cho các đại biểu Quốc hội khóa XIV  ​ ảnh 1 Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao Kỷ niệm chương hoạt động Quốc hội Việt Nam cho các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước là ĐBQH. Ảnh: VIẾT CHUNG

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết, đây là thời khắc ý nghĩa để tôn vinh, ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực hiệu quả của các ĐBQH đối với các hoạt động của Quốc hội trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như các nhiệm kỳ sắp tới, góp phần tiếp nối chặng đường 75 năm hình thành và phát triển của Quốc hội Việt Nam.

Kỷ niệm chương là phần thưởng cao quý, thể hiện sự tôn vinh, ghi nhận của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với các vị ĐBQH - những người luôn thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm, tận tụy, gương mẫu, nhiệt huyết với các hoạt động của Quốc hội; gần gũi với nhân dân, đóng góp các ý kiến sâu sắc, xứng đáng là người đại biểu của nhân dân.

Trao tặng Kỷ niệm chương hoạt động Quốc hội cho các đại biểu Quốc hội khóa XIV  ​ ảnh 2 Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao Kỷ niệm chương hoạt động Quốc hội Việt Nam  cho Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: VIẾT CHUNG

Theo Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV là nhiệm kỳ thành công, để lại nhiều dấu ấn, thành tựu nổi bật, ngày càng thể hiện sâu sắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân mong muốn, dù ở cương vị nào, các ĐBQH tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang và tinh thần đoàn kết của Quốc hội, của dân tộc, để đóng góp công sức, trí tuệ cho đất nước.

Trao tặng Kỷ niệm chương hoạt động Quốc hội cho các đại biểu Quốc hội khóa XIV  ​ ảnh 3 Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao tặng Kỷ niệm chương hoạt động Quốc hội Việt Nam đến các đồng chí Phạm Bình Minh, Nguyễn Thiện Nhân, Tô Lâm, Võ Văn Thưởng... Ảnh: VIẾT CHUNG

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Túy, Trưởng Ban Công tác đại biểu (Ủy ban Thường vụ Quốc hội) đã trình bày Nghị quyết số 1243/NQ-UBTVQH14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc tặng Kỷ niệm chương hoạt động Quốc hội Việt Nam đối với 472 ĐBQH.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao Kỷ niệm chương hoạt động Quốc hội Việt Nam cho các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước là ĐBQH.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng trao Kỷ niệm chương hoạt động Quốc hội Việt Nam cho Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

PHAN THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gỡ khó cho cán bộ phường

Gỡ khó cho cán bộ phường

"Cán bộ làm việc ở phường rất áp lực, trong khi chế độ chính sách rất ít. Công tác ở phường cũng phải thi công chức, trong khi có người làm ở phường hết tuổi thanh xuân, không có chỗ để lên, rất khó trong phát triển”, bà Phạm Phương Thảo, nguyên Phó Bí thư Thành ủy, nguyên Chủ tịch HĐND TPHCM chia sẻ tại diễn đàn "Chuyện ở phường".

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Giữ gìn và vun đắp quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Cuba

Sáng 26-5, tại Trụ sở Trung ương Đảng, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, đã hội đàm trực tuyến với đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba. 

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP