Trên 13.000 phiếu đặt vé tàu thành công

(SGGP).- Ngày 18-11, Công ty Vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn đã đưa toàn bộ số chỗ thu hồi được (hơn 3.000 chỗ) từ những hành khách đặt chỗ ghi sai thông tin lên hệ thống bán vé www.vetau.com.vn cho hành khách có nhu cầu tiếp tục đặt chỗ mua vé. Tuy nhiên, cùng ngày trên nhiều hành khách khi đăng nhập vào hệ thống vẫn không tìm thấy hoặc tìm thấy rất ít số chỗ còn trống.

Ông Đinh Văn Sang, Phó Tổng giám đốc Công ty Vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn, cho rằng số chỗ thu hồi được có nhiều ngày đi tàu, nhiều ga khác nhau, vì thế bộ phận kỹ thuật phải nhập thủ công lên hệ thống mạng và trong ngày 18-11 mới đưa lên hệ thống được hơn 300 chỗ. Trong vài ngày tới, công ty sẽ tiếp tục đưa toàn bộ số chỗ thu hồi còn lại lên trang web để hành khách đặt chỗ.

Đến chiều 18-11, ga Sài Gòn đã có 13.202 phiếu đặt chỗ thành công, với tổng cộng 28.168 chỗ của tàu số chẵn, 9.162 chỗ tàu số lẻ (khứ hồi). Trong đó, đã thanh toán qua ga và đại lý khoảng 6.540 chỗ và đã thanh toán tiền qua ngân hàng 18.934 chỗ. Còn khoảng 11.000 số chỗ đã đặt thành công nhưng chưa thanh toán và sau 5 ngày kể từ khi đặt chỗ thành công, nếu không thanh toán số chỗ sẽ tự động bị thu hồi.

Vì vậy nếu hành khách nào đã đăng ký thành công cần nhanh chóng thanh toán tiền trước thời hạn 5 ngày nếu không sẽ bị mất chỗ.

Q.Hùng

Thông tin liên quan

- Hết vé tàu ngày cao điểm?

- Ngày đầu tiên bán vé tàu tết qua Internet: Khó đặt chỗ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Bão trong ly trà

- Một hiệp hội về đầu tư mới đưa ra đề xuất đưa lãi suất tiền gửi xứ mình về 0% để giảm lãi suất cho vay, làm đồng vốn rẻ đi. Giải thích kiểu bình dân học vụ coi chuyện này có khả thi không và nếu làm thì liệu có êm như nệm mút?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: