Trên 13.000 phiếu đặt vé tàu thành công

(SGGP).- Ngày 18-11, Công ty Vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn đã đưa toàn bộ số chỗ thu hồi được (hơn 3.000 chỗ) từ những hành khách đặt chỗ ghi sai thông tin lên hệ thống bán vé www.vetau.com.vn cho hành khách có nhu cầu tiếp tục đặt chỗ mua vé. Tuy nhiên, cùng ngày trên nhiều hành khách khi đăng nhập vào hệ thống vẫn không tìm thấy hoặc tìm thấy rất ít số chỗ còn trống.

Ông Đinh Văn Sang, Phó Tổng giám đốc Công ty Vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn, cho rằng số chỗ thu hồi được có nhiều ngày đi tàu, nhiều ga khác nhau, vì thế bộ phận kỹ thuật phải nhập thủ công lên hệ thống mạng và trong ngày 18-11 mới đưa lên hệ thống được hơn 300 chỗ. Trong vài ngày tới, công ty sẽ tiếp tục đưa toàn bộ số chỗ thu hồi còn lại lên trang web để hành khách đặt chỗ.

Đến chiều 18-11, ga Sài Gòn đã có 13.202 phiếu đặt chỗ thành công, với tổng cộng 28.168 chỗ của tàu số chẵn, 9.162 chỗ tàu số lẻ (khứ hồi). Trong đó, đã thanh toán qua ga và đại lý khoảng 6.540 chỗ và đã thanh toán tiền qua ngân hàng 18.934 chỗ. Còn khoảng 11.000 số chỗ đã đặt thành công nhưng chưa thanh toán và sau 5 ngày kể từ khi đặt chỗ thành công, nếu không thanh toán số chỗ sẽ tự động bị thu hồi.

Vì vậy nếu hành khách nào đã đăng ký thành công cần nhanh chóng thanh toán tiền trước thời hạn 5 ngày nếu không sẽ bị mất chỗ.

Q.Hùng

Thông tin liên quan

- Hết vé tàu ngày cao điểm?

- Ngày đầu tiên bán vé tàu tết qua Internet: Khó đặt chỗ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Thêm ô-xy

- Khó khăn bủa vây đủ bề, mà nhiều doanh nghiệp vẫn ráng hết sức để sáng đèn sản xuất. Bố trí lại nhà xưởng để thực thi “3 tại chỗ”, cải thiện quy trình làm việc, chăm lo cho sức khỏe công nhân viên… đều là để không đứt gãy cơ nghiệp.

Giao thông - Đô thị

Chiều 3-8, đưa 600 người dân Phú Yên từ TPHCM về quê

Vào khoảng 15 giờ, chiều nay 3-8, tại bến xe miền Đông, tỉnh Phú Yên phối hợp TPHCM cùng với Công ty CP xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines (Phương Trang) đưa 600 người dân Phú Yên đang sinh sống tại TPHCM được đưa về quê.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: