Trộm chó, bị đốt xe, đánh trọng thương

(SGGP).- Ngày 21-6, Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đang tiến hành điều tra vụ việc một thanh niên đi câu trộm chó bị đánh trọng thương.

Khoảng 20 giờ 50 đêm 20-6, 2 thanh niên chạy xe máy đến xóm 6 xã Nghi Phú (TP Vinh) câu trộm chó thì bị người dân phát hiện và tri hô đuổi bắt. Hoảng sợ, 2 thanh niên bỏ xe máy tháo chạy nhưng chỉ một người chạy thoát, một người bị người dân vây lại đánh đập. Chiếc xe máy bị đốt cháy, người thanh niên được công an đến can thiệp đưa đi cấp cứu trong tình trạng trọng thương.

Người trộm chó được xác định là Nguyễn Bá Tú (SN 1992, trú xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc).

 D.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.