Truy tìm nghi phạm hiếp dâm, cướp tiền của bé gái bán vé số

SGGPO
Thanh niên lạ mặt nói vừa trúng số được 10 tỷ đồng, ngỏ ý giúp gia đình bé N.T. (8 tuổi) nên kêu bé gái này lên xe để chở đi gặp mặt cha mẹ bé. Tuy nhiên, thanh niên này đã chở bé N.T. ghé vào một lùm cây vắng người để hãm hiếp bé gái và cướp tiền bán vé số.

Chiều 31-10, ông Huỳnh Văn Nhân, Chủ tịch UBND xã Dương Tơ (huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) cho biết, chính quyền địa phương và Công an huyện Phú Quốc đang phối hợp để xác minh, truy tìm nghi phạm hiếp dâm và cướp tài sản của bé gái 8 tuổi bán vé số.

Trước đó, vào tối 29-10, bé N.T. (8 tuổi, là học sinh một trường tiểu học ở Phú Quốc) đang bán vé số dạo phụ giúp gia đình tại khu phố 4, thị trấn Dương Đông thì có một thanh niên đến gặp và ngỏ ý giúp gia đình bé. Thanh niên này nói vừa trúng số được 10 tỷ đồng nên kêu bé N.T. lên xe rồi chở đi gặp mặt cha mẹ của bé để giúp đỡ.

Tuy nhiên, thanh niên này lại chở bé N.T. hướng về xã Dương Tơ, rồi ghé vào một lùm cây vắng người để hãm hiếp bé gái. Ngoài ra, bé N.T. cho biết kẻ lạ mặt còn cướp hết tiền bán vé số của em (khoảng 1 triệu đồng) và em xin lại được 20.000 đồng.

Sau đó, bé N.T. tìm đến nhà một người dân gần đó để nhờ giúp đỡ. Thấy bé gái có biểu hiện bất thường về tinh thần và quần dính máu nên người dân đã trình báo với công an. Hiện bé N.T. đang được các bác sĩ theo dõi sức khỏe tại Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc.

Công an huyện Phú Quốc đã tiếp nhận lời khai ban đầu của bé T.N. và hiện đang truy tìm thanh niên trên.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án