Tự tay làm nước hoa, sáp thơm “không đụng hàng”

Ngày 27-12, tại The Craft House, 32 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM sẽ diễn ra sự kiện “Open Lab Day: Tự tay làm hết” với chủ đề Happy New Year 2021. 

Tham gia sự kiện, bạn sẽ tùy ý chọn lựa và hòa trộn hơn 20 loại hương từ những lọ hương phổ biến như hương hoa hồng (rose), gỗ đàn hương (Sandalwood)… đến các loại hiếm và khó tìm hơn như Hedione, Leather để tự tay làm ra 1 lọ nước hoa xịt hoặc nước hoa khô có mùi hương “không dụng hàng” và thể hiện được cá tính của mình với sự hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia mùi hương của NOTE. 

Sau khi rời khỏi sự kiện Open Lab Day, bạn sẽ có 10ml nước hoa xịt hoặc 12g nước hoa khô hoặc 100ml nến thơm để thỏa thích thể hiện phong cách, cá tính của riêng mình trước bạn bè, người thân nhân dịp đón chào năm mới 2021.

Bên cạnh đó, cũng trong sự kiện này, bạn cũng được tự tay nấu sáp từ sáp ong và sáp nành, tự tay điều hương để có được những ly nến thơm thể hiện được phong cách và gu riêng của mình khi đốt nến lên.

>> Một số hình ảnh cho sự kiện Open Lab Day diễn ra trước đó:
Tự tay làm nước hoa, sáp thơm “không đụng hàng” ảnh 1
Tự tay làm nước hoa, sáp thơm “không đụng hàng” ảnh 2
Tự tay làm nước hoa, sáp thơm “không đụng hàng” ảnh 3
Tự tay làm nước hoa, sáp thơm “không đụng hàng” ảnh 4
Tự tay làm nước hoa, sáp thơm “không đụng hàng” ảnh 5
Tự tay làm nước hoa, sáp thơm “không đụng hàng” ảnh 6
Tự tay làm nước hoa, sáp thơm “không đụng hàng” ảnh 7
Tự tay làm nước hoa, sáp thơm “không đụng hàng” ảnh 8
Tự tay làm nước hoa, sáp thơm “không đụng hàng” ảnh 9

- Sự kiện diễn ra từ 13 giờ đến 19 giờ ngày chủ nhật (27-12), tại The Craft House, 32 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM. 

- Chi phí tham gia sự kiện: 350.000 đồng cho nguyên phụ liệu, học liệu. 

- Link đăng ký tham gia sự kiện: https://forms.gle/oYwjEAjJSr2mGfKw9 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

EVN đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

EVN đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

Sáng nay 27-1, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) thông tin, trong kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023 từ ngày 20-1 đến hết ngày 26-1 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng năm Quý Mão), EVN đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân cả nước vui đón xuân Quý Mão 2023.

Thị trường

Địa ốc

Đánh thuế nhà đất: Giơ cao, đánh khẽ

Dự thảo Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024, điều chỉnh năm 2023 đang được Bộ Tư pháp tổng hợp lấy ý kiến. Một trong những nội dung đáng chú ý là đề xuất ban hành Luật Thuế bất động sản, trong đó quy định căn hộ có giá từ 50 triệu đồng/m2 trở lên sẽ bị đánh thuế.

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu bị bán tháo trong vài phút cuối phiên, VN-Index mất gần 36 điểm

Trái ngược với phiên lội ngược dòng vào cuối phiên trước, VN-Index trong phiên giao dịch ngày đầu tháng 2-2023 có cú “quay xe” bất ngờ chỉ trong vài phút cuối phiên khiến nhà đầu tư ngơ ngác chưa kịp hiểu lý do. Hàng loạt cổ phiếu "rơi tự do" khiến VN-Index mất gần 36 điểm, tương đương hơn 3%.

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.