Tượng Phật ngọc lớn nhất thế giới đến TPHCM

Ngày 29-3, tại chùa Phổ Quang, hàng ngàn tăng ni, Phật tử đã tham dự lễ cung nghinh tôn tượng Phật ngọc, do Ban Trị sự Thành hội Phật giáo TPHCM tổ chức.
Tượng Phật ngọc khởi nguồn từ sự phát tâm của Phật tử Ian Green (Úc), được tạc từ khối ngọc thạch nặng 18 tấn, là một trong những pho tượng Phật ngọc lớn nhất và trang nghiêm nhất thế giới (cao 4,8m, nặng 5.000 kg).
Sau khi đến Việt Nam, tượng Phật ngọc sẽ được cung thỉnh đến nhiều nơi trên thế giới.

Video: Minh Sĩ


Các tin, bài viết khác

Tin nóng trong ngày

Nhịp sống sài gòn

Talk show Câu chuyện thể thao số đầu tiên với cựu HLV Nguyễn Tuấn Phong

Talk show Câu chuyện thể thao số đầu tiên với cựu HLV Nguyễn Tuấn Phong

Talk show Câu chuyện thể thao là chương trình hoàn toàn mới do Báo Sài Gòn Giải Phóng Online và SGGP Thể thao Online sản xuất theo hình thức truyền hình trên nền tảng báo điện tử. Với số đầu tiên này, ekip chương trình  kính mời quý vị cùng theo dõi cuộc trò chuyện đầy chân tình và cởi mở giữa nhà báo Đỗ Hoàng với cựu Huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Phong - người từng công tác tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF và Trợ lý HLV của Sài Gòn FC. 

Phóng sự truyền hình

Việt Nam - Những điểm đến

Du thuyền Sarita Phú Quốc: Cánh buồm hoàng hôn

Du thuyền Sarita Phú Quốc: Cánh buồm hoàng hôn

Là du thuyền đầu tiên tại Phú Quốc, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp, Sarita tự hào mang tới cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và khác biệt nơi đảo Ngọc. Chiêm ngưỡng hoàng hôn tuyệt đẹp đầy màu sắc tại Phú Quốc trên du thuyền Sarita là một trong những điều bạn nhất định không được bỏ lỡ khi đến đây.