Vụ các mảnh vỡ của “vật thể bay” rơi ở Phú Quốc

UBND tỉnh Kiên Giang xin chỉ đạo của Chính phủ

Ngày 29-5, các ngành chức năng tại huyện đảo Phú Quốc và tỉnh Kiên Giang vẫn tiếp tục tìm kiếm nhưng không phát hiện thêm mảnh vỡ kim loại nào. Trả lời báo chí, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Bùi Ngọc Sương cho biết: UBND tỉnh Kiên Giang đã chính thức gửi báo cáo lên Văn phòng Chính phủ và xin ý kiến chỉ đạo về vụ việc nhiều mảnh vỡ kim loại từ trên không trung rơi xuống Bắc đảo Phú Quốc ngày 27-5, sau khi phát ra tiếng nổ lớn được đông đảo người dân chứng kiến.

Tối 29-5, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Quốc cho biết: Trong ngày, đại diện Sư đoàn Phòng không Không quân-khu vực phía Nam thuộc Bộ Tư lệnh Phòng không Không quân (Bộ Quốc phòng) đã trực tiếp đến khảo sát thực tế và kiểm tra các mảnh vỡ kim loại. Ban Chỉ huy quân sự huyện Phú Quốc đã làm thủ tục chuyển giao 1 mẫu mảnh vỡ kim loại để phục vụ công tác phân tích, xác định vật thể gì… Số mảnh kim loại còn lại được bảo quản kỹ lưỡng…

B.ĐẠI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.