Uống rượu say về đánh bố, nghịch tử bị bố dùng búa đập chết

SGGPO

Sáng 2-5, Công an huyện Tân Sơn, Phú Thọ xác nhận trên địa bàn xã Văn Luông, huyện Tân Sơn vừa xảy ra một vụ án mạng vô cùng đau lòng.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng

Ông Tân Khải Hồng, Chủ tịch UBND xã Văn Luông, huyện Tân Sơn cho biết, vụ việc đau lòng này xảy ra vào chiều 1-5, thời điểm đó, Hà Văn Đính (32 tuổi, ở xã Văn Luông) đi uống rượu say về nhà đã gây sự, cãi nhau với bố đẻ mình là ông Nguyễn Văn Huân (68 tuổi). 

Ngỗ ngược hơn, Đính còn lấy búa đánh vào đầu ông Huân khiến ông Huân bị thương. Bực tức trước hành động hỗn láo, côn đồ của con trai, ông Huân đã tước lại búa của Đính, sau đó đánh nhiều nhát vào đầu nghịch tử khiến Đính bị thương rất nặng. Sau đó, Đính đã được người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã tử vong.

Ngay khi nhận được tin báo về vụ việc trên, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra và tạm giữ ông Huân để lấy lời khai. 

Theo lãnh đạo xã Văn Luông, Đính chưa có vợ con, không có công việc ổn định, nghiện rượu, hay chửi bới, đánh đập bố mẹ, đập phá đồ đạc của gia đình mỗi khi say rượu. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Kiến nghị Bộ Công an điều tra thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng tại Vinashin

Ngày 23-1, thông tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng đối với 2.200 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trả nợ cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và số tiền 4.190 tỷ đồng Chính phủ tạm ứng cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin/SBIC) để tái cơ cấu.