Va chạm với xe rác, một học sinh cấp 3 tử vong

SGGPO

Một nhóm học sinh cấp 3 điều khiển 3 xe máy lưu thông thì xảy ra va chạm khiến một người ngã xuống đường. Bất ngờ, tài xế xe rác chạy cùng chiều phía sau không xử lý kịp đã cán qua, khiến 1 người tử vong.


Tin liên quan

Thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ 15 ngày 6-2, một nhóm học sinh nam cấp 3 điều khiển 3 xe máy lưu thông trên đường Vĩnh Lộc hướng từ đường Trần Văn Giàu về đường Nguyễn Thị Tú, huyện Bình Chánh, TPHCM.

Khi vừa đi tới trước địa chỉ số 1A194/7 đường Vĩnh Lộc, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh thì 2 trong số 3 xe máy va chạm với nhau khiến một nam học sinh té xuống đường. Bất ngờ, tài xế (khoảng 40 tuổi) điều khiển xe rác mang BKS: 51C-19XXX chạy cùng chiều không xử lý kịp nên đã cán qua 1 học sinh khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Va chạm với xe rác, một học sinh cấp 3 tử vong ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: ĐAN NGUYÊN
Tại hiện trường, xe rác cùng các xe máy nằm chắn giữa đường. Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh có mặt phong toả khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ. Đồng thời điều tiết giao thông qua khu vực. Được biết, học sinh nam xấu số trên đang học cấp 3 tại một trường THPT tại địa bàn huyện Bình Chánh.

Trưa cùng ngày, khi tan học các học sinh này rủ nhau đi mua hoa để chuẩn bị dự hội xuân cuối năm của trường thì không may gặp tai nạn đau lòng.


ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.