Vụ xây hội trường UBND quận Bình Thạnh làm sập 6 căn nhà

Việc sửa chữa nhà sẽ hoàn tất trong tuần này

Một trong 6 căn nhà bị thiệt hại.

Về vụ Công ty Dịch vụ công ích quận Bình Thạnh thi công hội trường B trong khuôn viên UBND quận Bình Thạnh làm sập 6 căn nhà liên kế trên đường Trần Văn Kỷ, phường 14, quận Bình Thạnh (Báo SGGP số ra ngày 22 và 27-6 đã đưa tin), trao đổi với PV báo SGGP vào sáng 3-7, ông Phạm Soại, Giám đốc Công ty Dịch vụ Công ích quận Bình Thạnh cho biết: Việc sửa chữa nhà cho 6 hộ dân đã bị ảnh hưởng trực tiếp và 2 hộ dân bị ảnh hưởng gián tiếp đã được tiến hành trong những ngày qua.

Bằng mọi giá ngay trong tuần này, công ty sẽ hoàn tất việc sửa chữa nhà hoàn chỉnh cho những hộ dân này. Trong công tác sửa chữa, đơn vị đã tập trung nhiều cho việc gia cố nền móng bởi móng của những căn nhà này rất yếu.

Trong khi chờ khắc phục sự cố, công ty đã hỗ trợ di dời 3 hộ dân vào lô C chung cư Phạm Viết Chánh để tạm cư; 3 hộ dân nhà còn lại và 2 hộ bị ảnh hưởng được giải quyết hỗ trợ di dời và tiền thuê nhà trong nửa tháng là 500.000 đồng/hộ.

V.A.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.