Vietnam Airlines tăng tỷ lệ chở hành khách dưới 2 tuổi

SGGP
Từ 1-12, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines sẽ nâng tỷ lệ vận chuyển hành khách là trẻ em dưới 2 tuổi từ 10% lên 15% tổng số ghế hành khách trên mỗi chuyến bay...

Vietnam Airlines tăng tỷ lệ chở hành khách dưới 2 tuổi

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cho biết, từ 1-12, hãng sẽ nâng tỷ lệ vận chuyển hành khách là trẻ em dưới 2 tuổi từ 10% lên 15% tổng số ghế hành khách trên mỗi chuyến bay khai thác bằng máy bay Airbus A350 và Boeing 787 Dreamliner, nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của hành khách, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ trong dịp cao điểm, lễ tết.

Theo Vietnam Airlines, để chuẩn bị cho việc này, hãng đã nghiên cứu và báo cáo Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn phương án nhằm tăng tỷ lệ vận chuyển trẻ nhỏ trong khi vẫn đảm bảo tuyệt đối các tiêu chuẩn an toàn bay. Hãng đã đầu tư trang bị đầy đủ áo phao và dây an toàn cho trẻ em dưới 2 tuổi trên tất cả máy bay Airbus A350 và Boeing 787 Dreamliner.

Hiện Vietnam Airlines đang cung cấp miễn phí dịch vụ nôi trên chuyến bay và suất ăn đặc biệt dành riêng cho trẻ em dưới 2 tuổi, với điều kiện khách hàng người lớn đi cùng đặt dịch vụ ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành.

Trước đó, vào cuối năm 2016, Vietnam Airlines cũng nâng tỷ lệ vận chuyển trẻ em dưới 2 tuổi từ 10% lên 15% với toàn bộ chuyến bay khai thác bằng máy bay Airbus A321.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chắc chân mình

- Lứa cầu thủ U23 tài năng đã thành danh ở giải châu Á rồi thành trụ cột cho đội tuyển nam quốc gia. Liền sau đó khán giả thấy lo cho lứa kế cận vì không thấy họ “sáng nước” như đàn anh. Giờ chuyện đó đã khác chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: