Vietnam Expo 2013 mở rộng cơ hội đầu tư cho doanh nghiệp trong và ngoài nước

(SGGP).- Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 11 - Vietnam Expo 2013 do Công ty Vinexad tổ chức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) quận 7, TPHCM, từ ngày 4 đến 7-12-2013. Triển lãm năm nay thu hút trên 300 doanh nghiệp với các nhãn hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia. Trong khuôn khổ Vietnam Expo 2013, còn có “Triển lãm quốc tế xe hai bánh-Inter Cycle 2013” trưng bày các sản phẩm xe đạp, xe đạp điện, phụ kiện xe đạp, đồ chơi xe đạp…

Trong những năm qua, mặc dù chịu ảnh hưởng chung trước bối cảnh kinh tế thế giới có nhiều khó khăn, tình hình thu hút đầu tư của Việt Nam vẫn có những biến chuyển tích cực. Theo điều tra triển vọng kinh doanh ASEAN của Hiệp hội Kinh doanh Singapore và AmCham, các nhà đầu tư nước ngoài vẫn đánh giá Việt Nam là địa chỉ đầu tư hấp dẫn trong khu vực ASEAN, vượt trên cả quốc gia đang lên như Myanmar. Trong 5 năm, từ năm 2008 đến nay con số thu hút FDI của Việt Nam luôn ổn định trong con số từ 10 - 11 tỷ USD.

MỸ HẠNH

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Quy hoạch kiến trúc

Cần quy định chi tiết về tầng lánh nạn chung cư

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản gửi Bộ Xây dựng truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ liên quan đến quy định chung cư bố trí tầng lánh nạn có thể khiến giá căn hộ bị đẩy lên cao.