Viettel tìm kiếm sinh viên tài năng tham gia kiến tạo xã hội số

SGGPO
Các sinh viên khi được tuyển dụng sẽ được đào tạo chuyên sâu bởi những chuyên gia đầu ngành; tham gia dự án thực tế lĩnh vực điện toán đám mây (Cloud), An toàn thông tin, Khoa học dữ liệu (Big Data) và Trí tuệ nhân tạo của Viettel; đồng thời có cơ hội nhận quà có giá trị lên đến 30 triệu đồng và học bổng lên đến 50 triệu đồng.

Với sứ mệnh chủ lực, tiên phong kiến tạo xã hội số, tháng 3-2021, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội (Viettel) triển khai chương trình Viettel Digital Talent dành cho các sinh viên tài năng trong các lĩnh vực Cloud, An toàn thông tin, Big Data và AI.

Chương trình được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu của Viettel và có sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, hứa hẹn đem lại nhiều kiến thức và trải nghiệm thực tế cho sinh viên.

Đối tượng của Viettel Digital Talent là sinh viên năm 3 - 4, học viên sau đại học có thành tích học tập xuất sắc trong các ngành công nghệ thông tin, khoa học máy tính, toán tin, an toàn thông tin, Big Data và AI, hoặc tương đương.

Viettel tìm kiếm sinh viên tài năng tham gia kiến tạo xã hội số ảnh 1 Viettel đang tuyển chọn với mong muốn có nhiều sinh viên thật sự xuất sắc, có khả năng tham gia vào các dự án thực tế của Viettel
Trong 3 tháng đầu tiên của chương trình, sinh viên được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp đã chọn.
Trong 3 tháng còn lại, sinh viên sẽ trực tiếp tham gia vào các dự án thực tế của Viettel.
Kết thúc chương trình, những sinh viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để thuyết trình trước Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel với cơ hội nhận các phần quà có giá trị lên tới 30 triệu đồng.
Khoảng 40% sinh viên tham gia các phiên bản trước của chương trình được giữ lại làm việc tại Viettel, nơi được đánh giá làm việc tốt nhất toàn cầu trong lĩnh vực viễn thông. Mức lương trung bình tại Viettel nằm trong top đầu thị trường, cao hơn 75% so với các doanh nghiệp trên thị trường và lên đến 90% đối với các vị trí chủ chốt.
Với sứ mệnh chủ lực tiên phong kiến tạo số và trở thành Tập đoàn công nghệ toàn cầu, Viettel đang đầu tư mạnh để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua cải thiện môi trường làm việc và tăng sức hấp dẫn của thương hiệu đối với các tài năng trong các mảng công nghệ cao.
Thông tin chi tiết và cách thức ứng tuyển xem tại: https://tuyendung.viettel.vn/VRS_FE/recruitment-information/detail/14263

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

HUAWEI Band 6 giá 1.490.000 đồng

Vòng đeo tay thông minh HUAWEI Band 6 với tính năng theo dõi Oxy trong máu SpO2 cả ngày, màn hình AMOLED Fullview 1.47 inch và thời lượng pin bền bỉ lên đến 2 tuần chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày 24-4 với mức giá 1.490.000 đồng

Câu chuyện công nghệ

Cuộc thi Solve For Tomorrow – Cùng bạn kiến tạo tương lai: Chính thức mở cửa mùa thi 2021

Cuộc thi Solve For Tomorrow dành cho đối tượng học sinh THCS và THPT trên toàn quốc do Công ty Điện tử Samsung Vina, Công ty Samsung Electronics Việt Nam và Tổ chức Tuổi trẻ Thành đạt Việt Nam tổ chức nhằm khuyến khích các em ứng dụng công nghệ vào trong thực tiễn để đưa ra giải pháp giải quyết những vấn đề của địa phương. 

Thị trường - chính sách