Vinh danh học sinh đoạt Huy chương Vàng kỳ thi Olympic Sinh học Quốc tế năm 2020

SGGPO

Sáng 29-8, UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế tổ chức lễ tuyên dương, tặng Bằng khen cho em Hồ Việt Đức, học sinh Lớp 12 - Chuyên Sinh học, Trường Trung học phổ thông chuyên Quốc Học Huế vừa đạt Huy chương Vàng kỳ thi Olympic Sinh học Quốc tế năm 2020 và cô giáo Nguyễn Thị Diệu Hạnh là giáo viên tham gia bồi dưỡng môn sinh học cho học sinh Hồ Việt Đức.


Ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế và ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng bằng khen cho học sinh Hồ Việt Đức ​

Ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế và ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng bằng khen cho học sinh Hồ Việt Đức ​

Tại buổi lễ, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế gửi lời chúc mừng biểu dương quyết tâm cao, cố gắng, nỗ lực của em Hồ Việt Đức cùng các thầy cô giáo Trường Trung học phổ thông chuyên Quốc Học Huế.

Kết quả này đã viết tiếp trang sử vàng trong lịch sử xây dựng và phát triển của Trường THPT chuyên Quốc Học Huế - một ngôi trường đã có đủ huy chương ở 5 môn thi Olympic Quốc tế: Toán - Lý - Hóa - Sinh - Tin.

Vinh danh học sinh đoạt Huy chương Vàng kỳ thi Olympic Sinh học Quốc tế năm 2020 ảnh 1 Ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế và ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng bằng khen cho cô giáo Nguyễn Thị Diệu Hạnh 

Ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng gửi lời cảm ơn Ban Giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo Trường THPT chuyên Quốc Học Huế và ngành Giáo dục - Đào tạo tỉnh đã đào tạo nên một thế hệ học sinh tài năng và xuất sắc.

Mong rằng, thầy trò của Trường sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu không ngừng để gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa, góp phần làm rạng danh truyền thống Trường THPT chuyên Quốc Học và quê hương Thừa Thiên Huế.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục