“Vòng tay nhân ái”- đêm nghệ thuật vì người nghèo

SGGPO

Chương trình âm nhạc từ thiện "Vòng tay nhân ái" do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Đài Truyền hình  Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, Câu lạc bộ Nghệ sĩ sân khấu… với mong muốn chung tay giúp sức những hoàn cảnh khó khăn giảm bớt gánh nặng, vượt lên số phận để tiếp tục xây dựng cuộc đời có ý nghĩa sẽ diễn ra tối 8-12 tại Nhà thi đấu Gia Lâm,Hà Nội.

“Vòng tay nhân ái”- đêm nghệ thuật vì người nghèo

Chị Phạm Thị Hằng, Bí thư Đoàn TNCS Đài Truyền hình Việt Nam chia sẻ ban đầu, chương trình muốn hướng đến các những người dân chịu nhiều đau thương và mất mát trong 3 cơn bão lớn vừa đổ bộ vào Việt Nam. Tuy nhiên, vì muốn mở rộng các đối tượng giúp đỡ nên thay vì đặt tên chương trình là Thương về miền Trung, BTC đã quyết định lấy tên "Vòng tay nhân ái" để san sẻ tình yêu thương và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ đón một cái Tết Nguyên đán trọn vẹn và ấm áp hơn.

Chương trình âm nhạc từ thiện "Vòng tay nhân ái" có sự tham gia của các ca sĩ: Phi Nhung, Quang Hà, Ngọc Sơn, Bạch Trà, Bảo Trâm, Châu Khải Phong, bé Kim Chi (Quán quân Người hùng tí hon 2016) và vũ đoàn Grammy. MC Hạnh Phúc và MC Mỹ Vân sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong sự kiện này.

NSND Vũ Ngoạn Hợp - Chủ nhiệm CLB Nghệ sĩ sân khấu khẳng định "Vòng tay nhân ái" là một đêm nhạc chất lượng, được đầu tư và dàn dựng công phu và mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc.

Ban tổ chức sẽ dành toàn bộ số tiền thu được từ chương trình trao tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ. Các tấm lòng hảo tâm trên cả nước hãy chung tay cùng chương trình để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những thân phận người khốn khó trong xã hội.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá lịch sử 300.000 năm của loài người

Hành trình nhân loại (Omega Plus và NXB Dân Trí) được viết bởi Oded Galor, một trong những nhà kinh tế có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực tăng trưởng và phát triển. Kể từ khi xuất bản đầu tiên bằng tiếng Hebrew năm 2020, cuốn sách ngay lập tức trở thành tác phẩm bán chạy nhất tại Israel.

Sáng tác

Bên vàm Khâu Băng

những cánh rừng đước, rừng bần, xanh trong chiều
ráng đỏ
nhưng con tàu năm xưa vắng trên bến cũ
vàm Khâu Băng nghiêng nghiêng theo sóng