Vụ đánh ván cờ 5 tỷ đồng - Làm rõ hành vi các đối tượng đòi nợ thuê

Liên quan đến vụ ông Nguyễn Thanh Lèo, Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Sóc Trăng và ông Trần Văn Tân, Giám đốc Trung tâm đào tạo lái xe loại 3, đánh cờ tướng ăn tiền tỷ, chiều 30-12, Đại tá Phan Hữu Thúy, Chánh văn phòng, kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết cơ quan điều tra đang tiến hành làm rõ hành vi xiết nợ, đe dọa tính mạng người khác đối với hai đối tượng đòi nợ thuê là Nguyễn Thanh Hùng (Hùng “cải lương”) cùng con ruột của y là Nguyễn Thanh Truyền, ngụ TP Sóc Trăng.

Theo cơ quan chức năng, cả hai đối tượng đòi nợ thuê này đến xiết nợ nhà riêng của ông Lèo tại phường 2, TP Sóc Trăng trước đó là do được ông Tân thuê. Ngoài ra, khi tiến hành khám xét nhà riêng của Hùng và Truyền, cơ quan chức năng phát hiện hàng loạt giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của ông Lèo đã được sang tên cho Truyền. Công an tỉnh Sóc Trăng cũng đã triệu tập một số đối tượng có liên quan để làm rõ hành vi phạm pháp của hai cha con Hùng và Truyền, nhằm sớm khởi tố các đối tượng này về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

N. THIÊN 

- Thông tin liên quan:

>> Khởi tố bị can vụ đánh ván cờ 5 tỷ đồng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Khởi tố thêm 13 bị can liên quan vụ ông Tề Trí Dũng

Khởi tố thêm 13 bị can liên quan vụ ông Tề Trí Dũng

Công an TPHCM đã khởi tố và lệnh khám xét với 13 bị can về tội danh "vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí" liên quan đến vụ án ông Tề Trí Dũng, nguyên Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC).

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.