Vụ thảm sát tại Lào Cai: Bộ Công an chỉ đạo nhanh chóng tìm ra hung thủ

>> Ráo riết truy bắt hung thủ sát hại 4 người ở Lào Cai
>> Đã xác định được hung thủ sát hại 4 người ở Lào Cai 
>> 4 người trong một gia đình ở Lào Cai bị sát hại dã man

Thông tin từ báo điện tử Lào Cai cho biết, sáng 12-8, Thứ trưởng Bộ Công an Thượng tướng Lê Quý Vương cùng đoàn công tác đã trực tiếp xuống địa bàn nơi xảy ra vụ thảm sát 4 người tại thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát và chỉ đạo Ban chuyên án điều tra làm rõ vụ việc.

Sau khi nghe các thành viên Ban chuyên án báo cáo nội dung vụ việc và quá trình tổ chức điều tra của Công an tỉnh Lào Cai, Thứ trưởng Lê Quý Vương đã chỉ đạo các lực lượng tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, nắm chắc tình hình, địa bàn và khu vực. Tổ chức phát động quần chúng phát hiện, tố giác tội phạm, nhanh chóng tìm ra hung thủ gây án.

"Nghi can được xác định rất manh động, phương thức giết người tinh vi nên vừa phải đảm bảo tốc độ phá án vừa đảm bảo an toàn cho người dân", Thứ trưởng Lê Quý Vương nhắc nhở.

Thứ trưởng Lê Quý Vương chỉ đạo các lực lượng trong ban chuyên án. Ảnh: Báo Lào Cai

Cũng trong sáng nay, Thứ trưởng đã tới thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân và hỗ trợ 30 triệu đồng hỗ trợ gia đình nạn nhân vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Nhiều ngày qua, hơn 100 cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng tham gia truy tìm vẫn tiếp tục siết vòng vây tại huyện Bát Xát. Tại các khu vực gần trung tâm huyện Bát Xát, đoạn qua xã Bản Vược, công an lập các chốt chặn kiểm soát, ôtô đi qua được yêu cầu dừng lại, kéo cửa kính để các tổ công tác nhận diện người bên trong.

An ninh tại các khu vực cửa khẩu, đường mòn, lối mở sang Trung Quốc được tăng cường kiểm soát. Nhiều tổ công tác chốt chặn ở một số khu vực cửa rừng, các bến tàu, bến xe. Tờ rơi in ảnh Tẩn Láo Lở được phát tới người dân.

TRẦN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.