Vụ thảm sát tại Lào Cai: Bộ Công an chỉ đạo nhanh chóng tìm ra hung thủ

>> Ráo riết truy bắt hung thủ sát hại 4 người ở Lào Cai
>> Đã xác định được hung thủ sát hại 4 người ở Lào Cai 
>> 4 người trong một gia đình ở Lào Cai bị sát hại dã man

Thông tin từ báo điện tử Lào Cai cho biết, sáng 12-8, Thứ trưởng Bộ Công an Thượng tướng Lê Quý Vương cùng đoàn công tác đã trực tiếp xuống địa bàn nơi xảy ra vụ thảm sát 4 người tại thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát và chỉ đạo Ban chuyên án điều tra làm rõ vụ việc.

Sau khi nghe các thành viên Ban chuyên án báo cáo nội dung vụ việc và quá trình tổ chức điều tra của Công an tỉnh Lào Cai, Thứ trưởng Lê Quý Vương đã chỉ đạo các lực lượng tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, nắm chắc tình hình, địa bàn và khu vực. Tổ chức phát động quần chúng phát hiện, tố giác tội phạm, nhanh chóng tìm ra hung thủ gây án.

"Nghi can được xác định rất manh động, phương thức giết người tinh vi nên vừa phải đảm bảo tốc độ phá án vừa đảm bảo an toàn cho người dân", Thứ trưởng Lê Quý Vương nhắc nhở.

Thứ trưởng Lê Quý Vương chỉ đạo các lực lượng trong ban chuyên án. Ảnh: Báo Lào Cai

Cũng trong sáng nay, Thứ trưởng đã tới thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân và hỗ trợ 30 triệu đồng hỗ trợ gia đình nạn nhân vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Nhiều ngày qua, hơn 100 cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng tham gia truy tìm vẫn tiếp tục siết vòng vây tại huyện Bát Xát. Tại các khu vực gần trung tâm huyện Bát Xát, đoạn qua xã Bản Vược, công an lập các chốt chặn kiểm soát, ôtô đi qua được yêu cầu dừng lại, kéo cửa kính để các tổ công tác nhận diện người bên trong.

An ninh tại các khu vực cửa khẩu, đường mòn, lối mở sang Trung Quốc được tăng cường kiểm soát. Nhiều tổ công tác chốt chặn ở một số khu vực cửa rừng, các bến tàu, bến xe. Tờ rơi in ảnh Tẩn Láo Lở được phát tới người dân.

TRẦN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).