Xử lý thanh niên đánh vợ, doạ chém người ở quận Thủ Đức

SGGPO

Ngày 14-12, Công an phường Linh Chiểu phối hợp Công an quận Thủ Đức, TPHCM làm việc với Ngô Lê Hoàng Lâm (SN 1996, ngụ phường Linh Tây) để củng cố hồ sơ xử lý điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích” và “Huỷ hoại tài sản”.


Xử lý thanh niên đánh vợ, doạ chém người ở quận Thủ Đức ảnh 1 Thanh niên đánh vợ, doạ chém người can ngăn ở quận Thủ Đức

Theo điều tra, tối 12-12, Lâm cùng vợ đi đám cưới người quen rồi trở về nhà. Trên đường đi về tới đường Tô Vĩnh Diện, phường Linh Tây, quận Thủ Đức thì Lâm rủ vợ tiếp tục đi chơi nhưng người vợ không đồng ý.

Cả 2 cự cãi thì người vợ bước xuống xe đi bộ trên vỉa hẻ. Lâm lái xe máy đi ngược chiều trên vỉa hè tìm cách thuyết phục nhưng không được. Bất ngờ, Lâm dùng tay tát nhiều phát vào mặt vợ rồi lôi vợ lên xe nhưng không được. Một số nhân viên của quán APA trên đường này dọn dẹp quán thì chứng kiến vụ việc nên đi ra can ngăn.

Lâm lớn tiếng chửi bới lại mọi người rồi lên xe nổ máy lao thẳng vào các nhân viên can ngăn. Những người này tìm cách tránh né nên không ai bị thương. Tưởng chừng như sự việc kết thúc thì ít phút sau, Lâm quay trở lại cầm theo 1 cây mã tấu tự chế tới trước quán APA.

Xử lý thanh niên đánh vợ, doạ chém người ở quận Thủ Đức ảnh 2 Lâm cầm mã tấu doạ chém các nhân viên quán 

Tại đây, Lâm lớn tiếng chửi bới doạ các nhân viên của quán đã đứng ra can ngăn sự việc. Do thấy Lâm cầm mã tấu nên nhân viên quán APA sợ nên bấm cửa cuốn của quán xuống. Lâm cầm mã tấu đi qua các hàng quán bên cạnh chửi bới doạ “xử” hết những người nhiều chuyện can ngăn chuyện lúc nãy của mình và vợ.

Xử lý thanh niên đánh vợ, doạ chém người ở quận Thủ Đức ảnh 3 Lâm lái xe tông vào cửa cuốn của quán 

Một lúc sau đó, Lâm nổ máy xe rồi tông thẳng vào cửa cuốn của quán APA dẫn tới hư hỏng. Tiếp đó, Lâm vội rời khỏi hiện trường vụ việc. Toàn bộ diễn biến của Lâm được camera an ninh của quán APA ghi lại. Sau đó chủ quán đã tới công an trình báo sự việc.

Hiện công an đang tiến hành giám định thương tích vợ của Lâm và giá trị hư hại tài sản cửa cuốn của quán APA để củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Lâm.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trương Châu Hữu Danh ăn năn vì hành vi phạm tội của mình

Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo Trương Châu Hữu Danh cũng đã thành khẩn bày tỏ sự ăn năn, hối lỗi trước tòa; đồng thời gửi lời xin lỗi đến các cá nhân, tổ chức… bị ảnh hưởng bởi hành vi phạm tội của mình.