Anh: Nổ lớn, 4 người thiệt mạng

SGGP
Nguồn tin y tế xác nhận ít nhất 4 người đã thiệt mạng và 4 người bị thương trong vụ nổ nghiêm trọng tại thành phố Leicester, Anh.

Hiện trường vụ nổ

Hiện trường vụ nổ

Theo Reuters, vụ nổ đã san bằng một cửa hàng tiện lợi ở tầng trệt và căn hộ ở tầng hai.

Cảnh sát trưởng Leicester, ông Shane O’Neill cho biết các nhà điều tra đang làm việc để xác định nguyên nhân gây ra vụ nổ, trong khi các đội cứu hộ chuyên nghiệp bao gồm cả chó nghiệp vụ tiếp tục tìm kiếm thêm người sống sót hoặc thương vong. Chưa có dấu hiệu cho thấy vụ nổ có liên quan đến khủng bố.

Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết chủ cửa hiệu là người Ba Lan. Các hình ảnh và video trên mạng xã hội cho thấy một tòa nhà chìm trong lửa với các mảnh vỡ rải đầy trên phố. Những người dân sống gần các cửa hàng tại đường Hinkley, cách trung tâm thành phố 1,6km, cho biết nhà của họ đã bị rung chuyển do sức ép từ vụ nổ.


GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vườn rau của chị Ngọc Bùi ở New York

Làm nông ở Mỹ

Nhiều người Việt chưa từng biết trồng trọt khi sang Mỹ định cư bỗng chốc trở thành người trồng rau giỏi, thậm chí có người trở thành chủ trang trại rau quả chuyên nghiệp. 

Hồ sơ - tư liệu

Quan hệ Mỹ - Trung Quốc đang đi đến “vùng xám”

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa tiếp tục đe dọa sẽ áp thuế đối với lượng hàng hóa nhập khẩu Trung Quốc trị giá 267 tỷ USD, nếu Bắc Kinh có hành động đáp trả những biện pháp mới đây của Washington trong cuộc chiến thương mại đang leo thang giữa hai bên. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Tin vui cho các bệnh nhân lao kháng thuốc

Các bác sĩ tại Belarus, một trong những quốc gia có tỷ lệ bệnh nhân lao kháng đa thuốc cao nhất thế giới, đã kiểm chứng một phương pháp chữa trị mới, mở ra cơ hội chữa khỏi cho các bệnh nhân bị lao kháng thuốc với tỷ lệ thành công lên tới 90%.