"Chân dung" Việt

SGGP
LTS: Chân dung là tập sách ảnh thứ 7 của nghệ sĩ nhiếp ảnh Trần Thế Phong, sau những Mưu sinh, 45 ngày tại Thụy Sĩ, Ánh sáng cuộc sống, Vượt qua bóng tối, Những nẻo đường tuổi thơ, Gánh; đồng thời cũng là triển lãm cá nhân lần thứ 12 của anh. 
Với 100 tác phẩm ảnh chân dung trắng đen, chụp mọi lứa tuổi: từ trẻ thơ, thanh niên, thiếu nữ, đến các cụ già trên khắp nẻo đường ở 3 miền Nam - Trung - Bắc của quê hương Việt Nam.
Những khoảnh khắc đời thường với những nét biểu cảm, tâm trạng, thần thái vui buồn, suy tư... đã được tác giả ghi lại bằng tất cả cảm xúc trong tập sách ảnh của mình.
Triển lãm ra mắt tập sách ảnh với việc trưng bày 55 tác phẩm Chân dung diễn ra tại TPHCM. SGGP xin giới thiệu một số ảnh trong tập sách này.
"Chân dung" Việt ảnh 1 Nụ cười của mẹ già dân tộc Raglai
"Chân dung" Việt ảnh 2 Nụ cười qua ánh mắt (Ninh Thuận)
"Chân dung" Việt ảnh 3 Thư giãn ngày cuối tuần (TP Bảo Lộc, Lâm Đồng)

"Chân dung" Việt ảnh 4 Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Mè (TPHCM)

"Chân dung" Việt ảnh 5 Cụ già người dân tộc Chăm (An Giang)

"Chân dung" Việt ảnh 6 Cậu bé cho thuê ván trượt ở Mũi Né
"Chân dung" Việt ảnh 7 Nụ cười của cụ già bên hồ Gươm (Hà Nội)

"Chân dung" Việt ảnh 8 Bé gái và cún con (Gia Lai)

"Chân dung" Việt ảnh 9 Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh (TPHCM)

NGA THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Video

Điểm tin SGGP Online ngày 20-2-2019

35 nước có công dân được thí điểm cấp thị thực điện tử; Triều cường tại TPHCM sắp vượt báo động 3; Mai anh đào đua nhau khoe sắc khắp Đà Lạt; Nhận lót tay 2,6 triệu USD, Chanathip trở thành cầu thủ đắt nhất Đông Nam Á; Chọn SEA Games hay World Cup cho thầy Park?... là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 20-2-2019.

Giao lưu trực tuyến

Đẩy mạnh quảng bá và đa dạng sản phẩm du lịch TPHCM

Nhằm phát triển các ý tưởng, tư duy mới phục vụ ngành du lịch; thực hiện tốt công tác bảo vệ, hỗ trợ khách du lịch; chung tay xây dựng điểm đến an toàn, thân thiện, hiếu khách. Qua đó, xúc tiến, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm du lịch trên địa bàn TPHCM. Sáng 21-11, Báo Sài Gòn Giải Phóng Điện tử tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Khai thác tiềm năng và lợi thế du lịch TPHCM”.