"Chân dung" Việt

SGGP
LTS: Chân dung là tập sách ảnh thứ 7 của nghệ sĩ nhiếp ảnh Trần Thế Phong, sau những Mưu sinh, 45 ngày tại Thụy Sĩ, Ánh sáng cuộc sống, Vượt qua bóng tối, Những nẻo đường tuổi thơ, Gánh; đồng thời cũng là triển lãm cá nhân lần thứ 12 của anh. 
Với 100 tác phẩm ảnh chân dung trắng đen, chụp mọi lứa tuổi: từ trẻ thơ, thanh niên, thiếu nữ, đến các cụ già trên khắp nẻo đường ở 3 miền Nam - Trung - Bắc của quê hương Việt Nam.
Những khoảnh khắc đời thường với những nét biểu cảm, tâm trạng, thần thái vui buồn, suy tư... đã được tác giả ghi lại bằng tất cả cảm xúc trong tập sách ảnh của mình.
Triển lãm ra mắt tập sách ảnh với việc trưng bày 55 tác phẩm Chân dung diễn ra tại TPHCM. SGGP xin giới thiệu một số ảnh trong tập sách này.
"Chân dung" Việt ảnh 1 Nụ cười của mẹ già dân tộc Raglai
"Chân dung" Việt ảnh 2 Nụ cười qua ánh mắt (Ninh Thuận)
"Chân dung" Việt ảnh 3 Thư giãn ngày cuối tuần (TP Bảo Lộc, Lâm Đồng)

"Chân dung" Việt ảnh 4 Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Mè (TPHCM)

"Chân dung" Việt ảnh 5 Cụ già người dân tộc Chăm (An Giang)

"Chân dung" Việt ảnh 6 Cậu bé cho thuê ván trượt ở Mũi Né
"Chân dung" Việt ảnh 7 Nụ cười của cụ già bên hồ Gươm (Hà Nội)

"Chân dung" Việt ảnh 8 Bé gái và cún con (Gia Lai)

"Chân dung" Việt ảnh 9 Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh (TPHCM)

NGA THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Góc nhỏ nghề giáo

Góc nhỏ nghề giáo

Nghề giáo không chỉ là nghề nghiệp, đó còn là sự đam mê. Mặt bằng thu nhập không cao so với nhiều nghề khác nhưng nhiều người vẫn chọn nghề giáo. Nhiều thầy cô giáo có thể tìm việc làm khác có thu nhập khá hơn nhưng họ vẫn gắn bó với nghề vì yêu thích, đam mê nghề giáo.

Video

Báo SGGP ra mắt Chuyên mục Việt Nam Những Điểm Đến

Báo SGGP điện tử xây dựng chuyên mục Việt Nam Những Điểm Đến để giới thiệu những địa điểm mang nét đặc trưng văn hóa, lịch sử, ẩm thực, tham quan giải trí… hay những địa điểm nghỉ dưỡng phù hợp, để du khách có thêm kênh thông tin trước khi đến trải nghiệm tại những địa điểm muốn đến.

Giao lưu trực tuyến