Nôn nao trước thềm năm học mới

SGGP
Chỉ còn ít ngày nữa, tiếng trống khai giảng năm học mới 2018-2019 sẽ chính thức vang lên. Tuy nhiên, những ngày qua, không khí chuẩn bị cho ngày tựu trường đã nhộn nhịp khắp cả nước. 

Mấy ngày qua, nhiều phụ huynh và học sinh đã khá vất vả tìm sách giáo khoa  Ảnh: HOÀNG HÙNG

Mấy ngày qua, nhiều phụ huynh và học sinh đã khá vất vả tìm sách giáo khoa Ảnh: HOÀNG HÙNG

Phóng viên Báo SGGP kịp thời ghi nhận những hình ảnh này tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước, từ chuẩn bị cơ sở vật chất, chăm lo sức khỏe, đến các hoạt động thiện nguyện, công tác chăm lo cho học sinh tại vùng lũ…  

Nôn nao trước thềm năm học mới ảnh 1 Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) trong ngày khai giảng 
                    Ảnh: NGUYỄN TRANG
Nôn nao trước thềm năm học mới ảnh 2 Kiểm tra sức khỏe cho học sinh vùng lũ Bình Định trước năm học mới Ảnh: NGỌC OAI
Nôn nao trước thềm năm học mới ảnh 3 Học sinh dân tộc K’Ho dưới chân núi Langbiang (huyện Lạc Dương, tỉnh Lân Đồng) chuẩn bị sách vở cho năm học mới       Ảnh: ĐOÀN KIÊN 
Nôn nao trước thềm năm học mới ảnh 4 Nữ sinh Trường THPT Hoàng Hoa Thám (TPHCM) ngày tựu trường
Ảnh: HOÀNG HÙNG  
Nôn nao trước thềm năm học mới ảnh 5 Học sinh vùng lũ đầu nguồn sông Cửu Long đến trường (An Giang). Ảnh: TUẤN QUANG  
 
Nôn nao trước thềm năm học mới ảnh 6 Tình nguyện viên quốc tế giúp Trường Mầm non Thủy Xuân (TP Huế) vệ sinh trường lớp trước ngày khai giảng. Ảnh: VĂN THẮNG 

NGÂN HÀ

Các tin, bài viết khác

Video

Điểm tin SGGP Online ngày 19-4-2019

Bộ Công an hồi âm 5 vụ án rúng động dư luận xã hội; Bắt giam tài xế xe Lexus biển 6666 tông vào đám tang ở Bình Định; Công khai danh tính những phụ huynh vi phạm nâng điểm thi; Công bố báo cáo của Công tố viên đặc biệt Mỹ… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 19-4-2019.

Giao lưu trực tuyến

Lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Sáng 22-3-2019. Báo SGGP Điện tử tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “An toàn thực phẩm trường học trước nguy cơ dịch bệnh”. Tại buổi giao lưu trực tuyến, các chuyên gia, nhà quản lý đã giải đáp nhiều thắc mắc và tư vấn giải pháp để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trước nguy cơ dịch bệnh hiện nay.