Thời gian bay giữa Việt Nam và châu Âu kéo dài thêm gần 1 giờ

SGGP
Thông tin từ Vietnam Airlines cho biết, từ ngày 28-2, các chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu đã cơ bản khai thác bình thường. Giờ khởi hành từ châu Âu và từ Việt Nam không thay đổi so với lịch bay thường lệ.

Tin liên quan

Thời gian bay giữa Việt Nam và châu Âu kéo dài thêm gần 1 giờ

Tuy nhiên, thời gian bay trên các đường bay từ châu Âu đến Hà Nội và ngược lại sẽ kéo dài thêm khoảng 40 phút, các đường bay từ châu Âu đến TPHCM và ngược lại sẽ kéo dài thêm khoảng 60 phút.

Lý do là vì các chuyến bay Vietnam Airlines sẽ phải bay vòng qua Mông Cổ để tránh không phận Pakistan.

Dự kiến, lịch bay tạm thời này có thể kéo dài, do phụ thuộc vào thời gian đóng cửa không phận Pakistan.

Để có được phương án bay vòng, Vietnam Airlines đã phải nhanh chóng xin phép bay của 10 nước, đồng thời xin nhà chức trách hàng không châu Âu để được hỗ trợ đổi đường bay đi qua 8 nước Đức, Pháp, Anh, Đan Mạch, Latvia, Litva, Estonia và Thụy Điển.

MINH DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên

Quyết liệt đẩy nhanh tiến độ 2 dự án metro

Chiều tối 14-6, đồng chí Trần Lưu Quang, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; đồng chí Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, cùng đại diện các sở ban ngành đã có buổi làm việc với Ban Quản lý Đường sắt đô thị TPHCM về tiến độ thi công metro 2 tuyến số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) và số 2 (Bến Thành - Tham Lương). 

Quy hoạch

Kiến trúc xanh, một giải pháp - nhiều mục tiêu

Kiến trúc xanh, nói nôm na là hướng kiến trúc thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm năng lượng, hạn chế phát thải khí nhà kính, bảo vệ sức khỏe con người… đã được nhiều kiến trúc sư ở TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung quan tâm đến từ hàng chục năm nay. 

Bút Sài Gòn

Chơi số đẹp

- Các doanh nghiệp bất động sản đang rên rẩm vì thiếu vốn. Nhà băng từng là “nguồn sữa” chính cho bất động sản, nhưng khoản vay từ nguồn này đang dần siết chặt lại. Mới có một dự thảo quy định cho vay mua nhà có giá trên 3 tỷ đồng sẽ bị áp hệ số rủi ro cao gấp 3 lần hiện tại. Nếu quy định này áp dụng chính thức, các doanh nghiệp bất động sản cao cấp chỉ có nước khóc nhè.

Sự kiện vấn đề

Chống tham nhũng ngay trong cơ quan chống tham nhũng

Vụ việc Đoàn Thanh tra Bộ Xây dựng bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc lập biên bản về hành vi “vòi tiền” trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại một số dự án ở huyện Vĩnh Tường, đang được xã hội hết sức chú ý.