Vui chơi cuối tuần ở TPHCM

SGGPO
Mỗi dịp cuối tuần, người dân TPHCM thường tập thể dục, dạo chơi, có nhiều sinh hoạt ngoài trời với người thân, gia đình.

Trong khi đó, nhiều người khác cùng bạn bè quốc tế lại thích ghé các điểm ăn uống cùng thưởng thức các món ăn đặc sắc của Việt Nam; hoặc ghé các điểm vui chơi, quán cà phê bóng đá để cổ vũ cho đội tuyển mình yêu mến trong mùa World Cup 2018.

Sau những ngày làm việc vất vả, cuối tuần là dịp người dân TPHCM nghỉ ngơi, an nhiên bên gia đình trong bầu không khí bình yên, vui tươi.
Vui chơi cuối tuần ở TPHCM ảnh 1 Phố đi bộ Nguyễn Huệ sáng cuối tuần. Ảnh: VIỆT DŨNG
Vui chơi cuối tuần ở TPHCM ảnh 2 Người dân vui chơi khu vực Nhà thờ Đức Bà sáng cuối tuần. Ảnh: VIỆT DŨNG
Vui chơi cuối tuần ở TPHCM ảnh 3 Người dân vui chơi khu vực Nhà thờ Đức Bà. Ảnh: VIỆT DŨNG
Vui chơi cuối tuần ở TPHCM ảnh 4 Bưu điện Thành phố là địa điểm tham quan được du khách nước ngoài yêu thích. Ảnh: VIỆT DŨNG
Vui chơi cuối tuần ở TPHCM ảnh 5 Người dân dạo chơi phố đi bộ Nguyễn Huệ. Ảnh: VIỆT DŨNG
Vui chơi cuối tuần ở TPHCM ảnh 6 Khu vực vòng xoay Lăng Cha Cả thông thoáng cuối tuần. Ảnh: QUANG HUY
Vui chơi cuối tuần ở TPHCM ảnh 7 Du khách thưởng thức ẩm thực Việt Nam tại "Khu phố Tây" Phạm Ngũ Lão. Ảnh: VIỆT DŨNG
Vui chơi cuối tuần ở TPHCM ảnh 8 Các bạn trẻ xem World Cup. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Vui chơi cuối tuần ở TPHCM ảnh 9 Các bé vui chơi trong khuôn viên quán cà phê cùng gia đình tại khách sạn Tân Sơn Nhất. Ảnh: VIỆT DŨNG

VIỆT DŨNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bến thuyền Thị Nghè - du lịch trên kênh Nhiêu Lộc-  một tour mới lạ và độc đáo chỉ duy nhất có tại TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Sông nước Sài Gòn

TPHCM vốn dĩ là thành phố của sông ngòi, kênh rạch. Ngoài hai dòng sông lớn bao quanh là sông Đồng Nai và sông Sài Gòn thì mảnh đất phồn hoa này còn sở hữu vô số kênh rạch nhỏ.

Video

TPHCM sẽ đón 8 triệu khách quốc tế trong năm 2018

Để phấn đấu đạt 7,5 – 8 triệu lượt khách quốc tế đến với TPHCM trong năm 2018, lãnh đạo Sở Du lịch TPHCM cho biết sẽ tiếp tục tập trung đẩy mạnh công tác phối hợp xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch, hoàn thiện các giải pháp công nghệ phục vụ du lịch thông minh, tổ chức hoạt động hội chợ, cuộc thi về ngành du lịch.

Giao lưu trực tuyến

Giao lưu trực tuyến về việc điều chỉnh giá dịch vụ y tế

Nhằm bảo đảm quyền lợi của người bệnh và tư vấn cho người bệnh về giá dịch vụ tại các cơ sở y tế trên địa bàn TPHCM sau khi áp dụng Thông tư 15/2018/TT-BYT, chiều 12-7, Báo SGGP Điện tử tổ chức buổi giao lưu trực tuyến chủ đề “Điều chỉnh giá dịch vụ y tế, người dân hưởng lợi”.