Vui chơi cuối tuần ở TPHCM

SGGPO
Mỗi dịp cuối tuần, người dân TPHCM thường tập thể dục, dạo chơi, có nhiều sinh hoạt ngoài trời với người thân, gia đình.

Trong khi đó, nhiều người khác cùng bạn bè quốc tế lại thích ghé các điểm ăn uống cùng thưởng thức các món ăn đặc sắc của Việt Nam; hoặc ghé các điểm vui chơi, quán cà phê bóng đá để cổ vũ cho đội tuyển mình yêu mến trong mùa World Cup 2018.

Sau những ngày làm việc vất vả, cuối tuần là dịp người dân TPHCM nghỉ ngơi, an nhiên bên gia đình trong bầu không khí bình yên, vui tươi.
Vui chơi cuối tuần ở TPHCM ảnh 1 Phố đi bộ Nguyễn Huệ sáng cuối tuần. Ảnh: VIỆT DŨNG
Vui chơi cuối tuần ở TPHCM ảnh 2 Người dân vui chơi khu vực Nhà thờ Đức Bà sáng cuối tuần. Ảnh: VIỆT DŨNG
Vui chơi cuối tuần ở TPHCM ảnh 3 Người dân vui chơi khu vực Nhà thờ Đức Bà. Ảnh: VIỆT DŨNG
Vui chơi cuối tuần ở TPHCM ảnh 4 Bưu điện Thành phố là địa điểm tham quan được du khách nước ngoài yêu thích. Ảnh: VIỆT DŨNG
Vui chơi cuối tuần ở TPHCM ảnh 5 Người dân dạo chơi phố đi bộ Nguyễn Huệ. Ảnh: VIỆT DŨNG
Vui chơi cuối tuần ở TPHCM ảnh 6 Khu vực vòng xoay Lăng Cha Cả thông thoáng cuối tuần. Ảnh: QUANG HUY
Vui chơi cuối tuần ở TPHCM ảnh 7 Du khách thưởng thức ẩm thực Việt Nam tại "Khu phố Tây" Phạm Ngũ Lão. Ảnh: VIỆT DŨNG
Vui chơi cuối tuần ở TPHCM ảnh 8 Các bạn trẻ xem World Cup. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Vui chơi cuối tuần ở TPHCM ảnh 9 Các bé vui chơi trong khuôn viên quán cà phê cùng gia đình tại khách sạn Tân Sơn Nhất. Ảnh: VIỆT DŨNG

VIỆT DŨNG

Các tin, bài viết khác

Video

Báo SGGP công bố khởi động Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2018

Tại buổi họp báo, nhà báo Nguyễn Nhật, Phó Tổng Biên tập Báo SGGP, Trưởng Ban Tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam cho biết năm nay Giải thưởng khởi động sớm hơn những năm trước để Ban Tổ chức có thêm thời gian ghi nhận ý kiến đóng góp của các chuyên gia, huấn luyện viên, phóng viên... cho tiêu chí bình xét các danh hiệu khách quan và công tâm hơn. Giải “Cầu thủ được yêu thích nhất” trong 2 năm qua được đưa vào hạng mục trao giải, nhận sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ nên năm nay tiếp tục được duy trì.

Giao lưu trực tuyến