Hội chợ Quốc tế đồ gỗ VIFA 2010

1.000 nhà nhập khẩu từ 67 nước đến tìm đối tác

(SGGP).- Ngày 11-3, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (quận 7, TPHCM), Hội chợ Quốc tế đồ gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam (VIFA2010) đã khai mạc.

VIFA 2010 quy tụ 150 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia triển lãm với 600 gian hàng đến từ các địa phương như: TPHCM, Hà Nội, Long An, Đồng Nai và các nước Malaysia, Anh, Singapore, Trung Quốc (bao gồm Hongkong). Dự kiến sẽ có khoảng 1.000 nhà nhập khẩu đồ gỗ lớn từ 67 quốc gia (nhiều nhất là Australia, Mỹ, Anh, Canada, Singapore, Đức, Nhật, New Zealand, Ấn Độ…) đến tham quan, tìm đối tác và nhà cung ứng mới.

Từ năm 2010, VIFA đã được Hội đồng đồ gỗ Đông Nam Á (AFIC) công nhận chính thức tham gia chuỗi hội chợ quốc tế đồ gỗ và trang trí nội thất của 7 nước thành viên AFIC gồm Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Myanmar, Philippines và Việt Nam (năm nay diễn ra từ 2 đến 14-3). Thông qua chuỗi hội chợ đồ gỗ quốc tế này, VIFA 2010 sẽ được AFIC quảng bá rộng rãi đến các khách hàng, nhà nhập khẩu lớn trên thế giới. 

Đ.C.P.

đ.c.p.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh

Sau khi cân nhắc điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu trên thị trường Việt Nam theo sát diễn biến của giá xăng dầu thế giới, chiều nay 11-6, Liên bộ Công thương – Tài chính đã cho phép các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ xăng dầu tăng giá đồng loạt các mặt hàng, sản phẩm xăng dầu. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế