Hội chợ Quốc tế đồ gỗ VIFA 2010

1.000 nhà nhập khẩu từ 67 nước đến tìm đối tác

Ngày 11-3, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (quận 7, TPHCM), Hội chợ Quốc tế đồ gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam (VIFA2010) đã khai mạc.

(SGGP).- Ngày 11-3, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (quận 7, TPHCM), Hội chợ Quốc tế đồ gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam (VIFA2010) đã khai mạc.

VIFA 2010 quy tụ 150 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia triển lãm với 600 gian hàng đến từ các địa phương như: TPHCM, Hà Nội, Long An, Đồng Nai và các nước Malaysia, Anh, Singapore, Trung Quốc (bao gồm Hongkong). Dự kiến sẽ có khoảng 1.000 nhà nhập khẩu đồ gỗ lớn từ 67 quốc gia (nhiều nhất là Australia, Mỹ, Anh, Canada, Singapore, Đức, Nhật, New Zealand, Ấn Độ…) đến tham quan, tìm đối tác và nhà cung ứng mới.

Từ năm 2010, VIFA đã được Hội đồng đồ gỗ Đông Nam Á (AFIC) công nhận chính thức tham gia chuỗi hội chợ quốc tế đồ gỗ và trang trí nội thất của 7 nước thành viên AFIC gồm Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Myanmar, Philippines và Việt Nam (năm nay diễn ra từ 2 đến 14-3). Thông qua chuỗi hội chợ đồ gỗ quốc tế này, VIFA 2010 sẽ được AFIC quảng bá rộng rãi đến các khách hàng, nhà nhập khẩu lớn trên thế giới. 

Đ.C.P.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Mở rộng thị trường xuất khẩu thủy sản

Mở rộng thị trường xuất khẩu thủy sản

Thủy sản là điểm sáng nhất trong bức tranh xuất khẩu nông sản nước ta năm vừa qua, góp phần quan trọng xác lập mức kim ngạch xuất khẩu kỷ lục năm 2022 với hơn 53,2 tỷ USD.

Thị trường

Nhiều khách hàng “xuống tiền” sau khi lái thử xe máy điện VinFast

Chuỗi sự kiện “Nối dài trải nghiệm” của VinFast diễn ra tại Aeon Mall Bình Dương và Aeon Mall Bình Tân, TPHCM trong tháng 3-2023 đã thu hút hàng nghìn khách hàng trải nghiệm. Nhiều khách đã nhanh chóng quyết định "xuống tiền" vì sự thuyết phục của những mẫu xe máy điện thông minh VinFast.

Địa ốc

Kiến nghị cấp GCN cho người mua suất tái định cư

Đó là một trong những nội dung được Phó Chủ tịch UBND Quận Bình Thạnh Hồ Phương kiến nghị với đoàn công tác UBND TPHCM do Phó Chủ tịch UBND Thành phố Bùi Xuân Cường dẫn đầu làm việc với quận Bình Thạnh sáng 16-3.

Thông tin kinh tế

Hấp lực của bất động sản đa năng

Hấp lực của bất động sản đa năng

Phát triển vượt bậc trên mọi phương diện, Quy Nhơn - Bình Định đang thu hút nhiều chủ đầu tư bất động sản với hàng loạt dự án đa dạng phân khúc. Tuy nhiên, để tìm được dự án bất động sản quy mô lớn, được quy hoạch bài bản, đa chức năng, có nhiều dòng sản phẩm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng thì rất hiếm.
VINFAST triển khai hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”

VINFAST triển khai hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”

Nhằm mang tới dịch vụ xuất sắc và nâng cao trải nghiệm khách hàng, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại & Dịch vụ VinFast thông báo triển khai hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”. Theo đó, kể từ ngày 15-3-2023, toàn bộ xưởng dịch vụ VinFast chính hãng trên toàn quốc sẽ hoạt động liên tục từ 8g đến 21g hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả chủ nhật.