200 triệu đồng gửi tới Trường Sa và các bệnh nhân nghèo

(SGGP). – Tối 20-9, Công ty Điện lực TPHCM và Công ty Thông tin viễn thông Điện lực EVNTelecom đã tổ chức lễ bế mạc “Ngày hội viễn thông điện lực” tại Nhà văn hóa Thanh niên, quận 1 TPHCM.

Trong 2 ngày 19 và 20-9, EVNTelecom đã giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ viễn thông nổi bật: điện thoại cố định CDMA, dịch vụ truy nhập Internet di động, công tác triển khai 3G của EVNTelecom và tặng khách tham quan nhiều phần quà hấp dẫn.

Tại lễ bế mạc, EVNTelecom đã vận động quyên góp và ủng hộ 200 triệu đồng tới các chiến sĩ Trường Sa và các bệnh nhân ung thư nghèo trên cả nước trong Quỹ ước mơ của Thúy.

K.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC