3 người thiệt mạng trên một con kênh

Ngày 24-2, ông Nguyễn Văn Trí, Chủ tịch UBND xã Thạnh Đông B, huyện Tân Hiệp (Kiên Giang) cho biết, chỉ trong 1 ngày đã có 2 vụ chết đuối xảy ra trên kênh 10, thuộc địa bàn của xã Thạnh Đông B, làm 3 người thiệt mạng.

Vụ thứ nhất xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 23-2. Trong lúc mò hến trên kênh 10, ông Trần Công Danh (SN 1972) đã cõng đứa con trai là Trần Chí Công (SN 2004) lội ngang kênh. Do thời điểm nước lớn, lòng kênh sâu và nước chảy xiết nên đã nhấn chìm cả hai cha con.

Vụ thứ hai cũng xảy ra trên trên kênh 10 nhưng cách đó khoảng 1km và sau đó khoảng 1 giờ. Ông Võ Văn Kiềng sau khi nhậu ngà ngà say đã xuống kênh tắm và chết đuối dưới kênh.

T.Nghĩa

  • Vệ sĩ trộm điện thoại iPhone

(SGGP).– Ngày 24-2, Công an TP Đà Lạt đã bắt tạm giam Nguyễn Hồng Nhân, vệ sĩ thuộc Công ty TNHH bảo vệ - vệ sĩ Sơn Long Đà Lạt về hành vi trộm cắp tài sản. Sáng cùng ngày, trong khi được phân công trực bảo vệ tại Công ty TNHH Thành Bưởi (kinh doanh vận chuyển khách tuyến Đà Lạt – TPHCM), Nhân trộm một điện thoại di động iPhone của khách hàng, khi nhân viên Công ty Thành Bưởi phát hiện thì Nhân đã trả lại.

Trước đó, ngày 13-2, 2 vệ sĩ khác của Công ty Sơn Long Đà Lạt cũng bị bắt vì trộm tiền của shop hoa Dalat Hasfarm (do một trong 2 vệ sĩ này bảo vệ).

N.Viên

Các tin, bài viết khác