3 người trong cùng 1 gia đình chết trên vũng máu

SGGPO
Một người thân của gia đình đến căn nhà giáp bên sông Đồng Nai, thuộc khu phố Tân Ba, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên thì phát hiện cả 3 người đã chết trên vũng máu, hiện trường bị xáo trộn.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường. Ảnh: XUÂN TRUNG

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường. Ảnh: XUÂN TRUNG

Sáng 24-4, Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra vụ án mạng khiến 3 người trong 1 gia đình tử vong trên địa bàn thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương).

3 người trong cùng 1 gia đình chết trên vũng máu ảnh 1 Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường. Ảnh: XUÂN TRUNG
Thông tin ban đầu cho biết, sáng sớm cùng ngày, một người thân của gia đình đến căn nhà giáp bên sông Đồng Nai, thuộc khu phố Tân Ba, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên thì phát hiện cả 3 người đã chết trên vũng máu, hiện trường bị xáo trộn.

Nạn nhân được xác định là bà ngoại (khoảng 60 tuổi), con gái cùng cháu gái (khoảng 6 tuổi).

3 người trong cùng 1 gia đình chết trên vũng máu ảnh 2 Hiện trường được phong tỏa điều tra. Ảnh: XUÂN TRUNG
Đến 9 giờ sáng, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt tại căn nhà xảy ra vụ việc để chỉ đạo công tác điều tra, thu thập các dấu vết để lại tại hiện trường.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Vừa tan học, có một nhóm học sinh lớp 5 và lớp 6 ở thôn Thượng Sơn rủ nhau đến 1 hố nước sâu bên công trình thủy lợi để tắm thì có 3 em bị tuột xuống hố, chết đuối thương tâm.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án