3 thanh niên vào trường học đánh thầy giáo và học sinh nhập viện

Thông tin từ Trường THPT Lê Lợi và CA xã Tân Phú, huyện Tân Kỳ, Nghệ An cho biết: Chiều 13-11một nhóm người lạ bất ngờ vào trường gây rối sau đó đánh một thầy giáo và học sinh trong trường bị thương phải nhập viện điều trị.

Em Tài bị đánh vào đầu, phải khâu 10 mũi. ảnh: A.T
Em Tài bị đánh vào đầu, phải khâu 10 mũi. ảnh: A.T

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 ngày 13-11, trong lúc học sinh đang học thì 3 thanh niên tên Trường, Thanh và Quân (cùng trú xã Giai Xuân, huyện Tân Kỳ) đã tự ý mở cổng, chạy xe máy vào sân trường. Nhóm thanh niên này đã rú ga, nẹt pô chạy lòng vòng trong sân trường khiến các học sinh tại đây hoảng loạn.

Phát hiện sự việc, phía nhà trường đã đóng cửa cổng ngăn chặn 3 đối tượng này lại để làm rõ. Thầy Nguyễn Văn Giáp - Bí thư Đoàn trường đang đứng ở cổng để ngăn chặn thì bị đối tượng Trường lao vào đánh tới tấp. Thấy vậy, một thầy giáo khác đã hô hoán mọi người ra để can ngăn.

Trong lúc can ngăn, em Tài (học sinh lớp 12A8) đã bị một đối tượng dùng gạch đánh vào đầu.

Cú đánh mạnh, khiến em Tài phải nhập viện khâu 10 mũi; còn thầy Nguyễn Văn Giáp cũng bị một đối tượng khác dùng gạch đánh gây chấn thương phải nhập viện.

Ngay sau khi gây ra sự việc, đối tượng Trường bị các thầy giáo khống chế, riêng Thanh và Quân bỏ trốn.

Chiều cùng ngày, lực lượng công an đã bắt được 2 đối tượng này trong quán bi-a gần trường. 

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.