Từ khóa: #thanh niên

Sôi nổi hội trại tòng quân 2023 tại TPHCM

Sôi nổi hội trại tòng quân 2023 tại TPHCM

Ngày 7-2, các quận, huyện và TP Thủ Đức đồng loạt tổ chức hội trại tòng quân với các hoạt động sôi nổi, tạo không khí ấm áp, vui tươi cho các trại sinh trước ngày nhập ngũ.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII. Ảnh: VIẾT CHUNG

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Tình trạng “Nhạt Đảng, khô Đoàn, xa rời chính trị” đã được khắc phục một bước

Phát biểu tại Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đánh giá cao những chuyển biến trong công tác Đoàn và mong muốn đại hội đề ra thêm các giải pháp để cụ thể hóa những quan điểm, tư tưởng quan trọng về công tác thanh niên đã được nêu trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
Các nhà hoạt động khí hậu đại diện cho thanh niên toàn cầu tham gia cuộc thảo luận có chủ đề Passing the Baton tại COP27

Thanh niên hành động vì khí hậu

Hội nghị lần thứ 27 các bên tham gia Công ước khung của Liên hiệp quốc (LHQ) về biến đổi khí hậu (COP27) đang diễn ra có thể là hy vọng cuối cùng để bắt đầu triển khai hành động khí hậu trên thực tế. Đây là nhận định mà nhà vận động chống biến đổi khí hậu của LHQ, ông Mahmoud Mohieldin đưa ra tại phiên thảo luận với chủ đề “Tuyên bố Thanh niên toàn cầu COP27”.
Ngáng đường ô tô, 2 người bị tông tử vong, 1 người bị thương

Ngáng đường ô tô, 2 người bị tông tử vong, 1 người bị thương

Tối 3-8, các lực lượng chức năng Công an tỉnh Bình Định đang phối hợp với Công an huyện Hoài Ân (tỉnh Bình Định) vẫn đang tổ chức khoanh vùng, bảo vệ hiện trường để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ tai nạn giao thông khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương xảy ra ở địa bàn xã Ân Thạnh (Hoài Ân, Bình Định).