480 doanh nghiệp tham gia triển lãm ngành cấp thoát nước

SGGPO
Ngày 28-9, Hội cấp thoát nước Việt Nam phối hợp với Công ty UBM Asia tổ chức buổi họp báo giới thiệu về triển lãm ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam 2017.

 Họp báo giới thiệu triển lãm ngành cấp thoát nước 2017

Họp báo giới thiệu triển lãm ngành cấp thoát nước 2017

Theo Ban tổ chức, sẽ có 480 doanh nghiệp đến từ 38 quốc gia tham dự triển lãm từ ngày 8 đến 10-11-2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm quận 7.

Khách tham quan có thể tìm hiểu nhiều công nghệ và giải pháp tối tân trong ngành nước như bơm, van ống, khớp nối, hóa chất xử lý nước thải, thiết bị lọc... đến từ những thương hiệu hàng đầu của thế giới như Đức, Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp, Phần Lan... Song song với triển lãm, nhiều hội thảo kỹ thuật chuyên đề và hội nghị cũng sẽ diễn ra và cập nhật nhiều thông tin công nghệ kỹ thuật hiện đại trong ngành nước.

Bà Elia Van Doorn, Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực Đông Nam Á - Công ty UBM  cho biết, đây là năm thứ 3 triển lãm về ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải được tổ chức với mong muốn mang đến nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Ban tổ chức hy vọng triển lãm sẽ là cầu nối thúc đẩy chuyển giao công nghệ giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

MINH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng tìm đầu ra

Tính đến hết tháng 6-2020, tăng trưởng tín dụng toàn ngành chỉ ở mức 3,26%, bằng một nửa so với cùng kỳ năm 2019. Riêng tăng trưởng tín dụng tại TPHCM 6 tháng qua chỉ đạt 2,5%. Mặc dù ngân hàng nỗ lực đưa vốn ra thị trường, nhưng nhu cầu vốn của nền kinh tế vẫn thấp vì ảnh hưởng dịch Covid-19.

Thị trường

Ăn ngon, sống khỏe cùng thịt heo thảo mộc Sagri

Thịt heo thảo mộc Sagri được nuôi bằng thức ăn dinh dưỡng có bổ sung tinh chất thảo mộc thiên nhiên “Herb- Porch”, được bào chế từ hơn 140 loại thảo dược thiên nhiên như: Hương thảo, đinh lăng, oải hương, húng quế, xô thơm, xạ hương,… 

Địa ốc

Xây hàng chục ngàn nhà ở cho người thu nhập thấp

Ngày 10-7, ông Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết, UBND tỉnh này đã phê duyệt kế hoạch phát triển dự án nhà ở xã hội (NƠXH) giai đoạn 2016-2020 và bổ sung giai đoạn 2021-2025 có đến 24 dự án NƠXH với hàng chục ngàn căn hộ cho người dân có thu nhập thấp.

Nông nghiệp

Kêu cứu vì 58 container hồ tiêu xuất khẩu đang mắc kẹt

Do không mở tờ khai Thư tín dụng (L/C), 58 container tiêu của 13 doanh nghiệp Việt Nam xuất sang Nepal đang bị mắc kẹt ở cảng nước này, không xuất được, tái xuất cũng không xong, đành kêu cứu lên Thủ tướng.  

Đầu tư

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng thị sát tiến độ dự án tổ hợp điện tái tạo Ninh Thuận

Ngày 11-7, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư  cùng Đoàn công tác của Trung ương đã có buổi thị sát tổ hợp trang trại Năng lượng tái tạo điện mặt trời và điện gió Trung Nam Group tại 2 xã Bắc Phong và Lợi Hải thuộc huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.

Thông tin kinh tế