480 doanh nghiệp tham gia triển lãm ngành cấp thoát nước

SGGPO
Ngày 28-9, Hội cấp thoát nước Việt Nam phối hợp với Công ty UBM Asia tổ chức buổi họp báo giới thiệu về triển lãm ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam 2017.

 Họp báo giới thiệu triển lãm ngành cấp thoát nước 2017

Họp báo giới thiệu triển lãm ngành cấp thoát nước 2017

Theo Ban tổ chức, sẽ có 480 doanh nghiệp đến từ 38 quốc gia tham dự triển lãm từ ngày 8 đến 10-11-2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm quận 7.

Khách tham quan có thể tìm hiểu nhiều công nghệ và giải pháp tối tân trong ngành nước như bơm, van ống, khớp nối, hóa chất xử lý nước thải, thiết bị lọc... đến từ những thương hiệu hàng đầu của thế giới như Đức, Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp, Phần Lan... Song song với triển lãm, nhiều hội thảo kỹ thuật chuyên đề và hội nghị cũng sẽ diễn ra và cập nhật nhiều thông tin công nghệ kỹ thuật hiện đại trong ngành nước.

Bà Elia Van Doorn, Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực Đông Nam Á - Công ty UBM  cho biết, đây là năm thứ 3 triển lãm về ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải được tổ chức với mong muốn mang đến nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Ban tổ chức hy vọng triển lãm sẽ là cầu nối thúc đẩy chuyển giao công nghệ giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

MINH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Giá vàng SJC còn 58,28 triệu đồng/lượng

Ghi nhận thị trường cho thấy, sau khi giảm gần 2,5 triệu đồng vào cuối tuần trước, vàng SJC trong sáng đầu tuần 10-8 đã bật tăng lên 59,65 triệu đồng/lượng nhưng sau đó quay đầu giảm mạnh trở lại. 

Địa ốc

Thay đổi chủ đầu tư khu phức hợp Sài Gòn - Ba Son

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM, Sở Xây dựng TP đã phối hợp với Sở KH-ĐT TP rà soát, cập nhật danh mục các dự án nhà ở trên địa bàn TP giai đoạn 2016-2020 về vị trí, khu vực phát triển nhà ở, số lượng dự án đầu tư xây dựng nhà ở, số lượng nhà ở…

Nông nghiệp

Ấn Độ cảnh báo hồ tiêu Việt Nam không đạt chất lượng

Chiều tối 11-8, văn phòng Bộ Công thương thông tin: do có cáo buộc hạt tiêu Việt Nam xuất sang Ấn Độ không đáp ứng được tiêu chuẩn có 6% hàm lượng piperine tối thiểu như quy định, nên cơ quan chức năng của Ấn Độ sẽ xem xét lại việc nhập hồ tiêu Việt Nam.

Đầu tư

Dọn đường đón nhà đầu tư

TPHCM đang chứng kiến sự gia tăng đột biến vốn đầu tư trong nước. Từ đầu năm đến nay, tổng vốn đầu tư của doanh nghiệp (DN) trong nước đạt gần 193 triệu USD, tăng 58,75% so cùng kỳ 2019. Trong đó, cấp mới 27 dự án với vốn đầu tư đăng ký gần 162 triệu USD, tăng 55,97% và 22 dự án với vốn điều chỉnh tăng hơn 31 triệu USD, tăng 74,85%. 

Thông tin kinh tế