58 công nhân nhập viện cấp cứu sau khi ăn cá ngừ

(SGGPO).- Tối 15-12, bác sĩ Nguyễn Văn Hữu, Chi Cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai cho biết, có 58 công nhân của Công ty TNHH Kotop Vina (KCN Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai phải nhập viện sau khi ăn cá ngừ tại công ty.

Cụ thể, sau bữa cơm trưa (có món cá ngừ) trong ngày 15-12, nhiều công nhân của công ty này bắt đầu có triệu chứng nôn ói, đau bụng, đỏ toàn thân, mệt.

Công nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu sau khi có những triệu chứng bị ngộ độc thực phẩm

Ngay lập tức, những người này được đưa vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành cấp cứu.

Tại đây các bác sĩ đã tiến hành truyền dịch và cho các công nhân này dùng thuốc chống dị ứng.

Bác sĩ Nguyễn Văn Hữu cho biết thêm, hiện tình trạng sức khỏe của 58 công nhân này đã ổn định và được xuất viện.

Ngô Sỹ

Các tin, bài viết khác