Báo SGGP mở mục “DÂN BIẾT, DÂN BÀN”:

7 giờ 45 sáng 14-1-2007 Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải đối thoại trực tuyến với bạn đọc

Được sự đồng ý của Thường trực Thành ủy TPHCM, Báo SGGP – cơ quan của Đảng bộ Đảng CSVN TPHCM, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố HCM sẽ mở mục “DÂN BIẾT, DÂN BÀN” dành cho bạn đọc đối thoại và hiến kế với các đồng chí lãnh đạo TP về các vấn đề thời sự - chính trị - xã hội - đời sống mà bạn đọc quan tâm.

Để mục “DÂN BIẾT, DÂN BÀN” thực sự là diễn đàn dân chủ, là cầu nối giữa lãnh đạo với người dân TP, là nơi trực tiếp phổ biến và giải thích chủ trương chính sách của Đảng bộ và chính quyền TP đến với người dân, đồng chí Lê Thanh Hải – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM sẽ đối thoại trực tuyến với bạn đọc vào lúc 7 giờ 45 sáng Chủ Nhật, 14-1-2007, trên Báo SGGP Online.

Tiếp theo, hàng tháng, trên diễn đàn này, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền TP và giám đốc các sở ngành sẽ lần lượt đối thoại trực tuyến với bạn đọc.

Chủ đề buổi đối thoại trực tuyến mở đầu diễn đàn “DÂN BIẾT DÂN BÀN” là : “Quản lý đô thị TP HCM năm 2007”.

Vì thời gian có hạn, nên ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể gửi câu hỏi cho đồng chí Bí thư Thành ủy đến hộp thư giaoluutructuyen@sggp.org.vn

Các tin, bài viết khác

Video

Công an quận 8 đẩy xe đến tận nhà dân hỗ trợ nhu yếu phẩm trong đêm

Thấu hiểu được những khó khăn của người dân có hoàn cảnh khó khăn, trong thời gian qua, Công an quận 8 (TPHCM) đã chủ động kết nối những tấm lòng thiện nguyện của các mạnh thường quân để chăm lo, hỗ trợ người dân khó khăn đang sinh sống trên khắp địa bàn quận, từ đó thể hiện nghĩa tình quân - dân ngày càng ấm áp, bền chặt.

Ảnh

Ở nơi giành giật sự sống

Thành phố Hồ Chí Minh hiện có 5 trung tâm hồi sức tích cực điều trị bệnh nhân Covid-19 do các bệnh viện (BV) trung ương quản lý.