Á hậu Võ Hoàng Yến : Sẽ cố gắng lọt vào top 15

Thuộc top thí sinh cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Võ Hoàng Yến (ảnh) đang nhận được nhiều sự ủng hộ trên trang web Global Beauties. Miệt mài tập luyện trước chuyến đi, Á hậu Hoàng Yến tỏ ra khá tự tin để đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2009 (diễn ra từ 2-8 đến 23-8 tại đảo Paradise, Bahamas).

- Chị đang làm gì để chuẩn bị cho cuộc thử thách sắp tới, tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009?

- Tôi đang theo một lịch tập luyện dày và nghiêm túc: học thêm tiếng Anh, luyện tập hình thể, học một số khóa đào tạo kỹ năng tại trường John Robert Powers. Tôi cũng hỏi thăm kinh nghiệm từ các người đẹp từng tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế để tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình. Tôi cũng có áp lực một chút vì đây là lần đầu tiên tôi tham dự một cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Tôi ý thức được rằng mình phải nỗ lực rất nhiều để tạo ấn tượng tốt cho bạn bè quốc tế về con người và đất nước Việt Nam.

- Ngoài ưu thế về ngoại hình (cao 1,79m, nặng 54kg, số đo 90 - 62 - 92), điều gì khiến chị tự tin ở bản thân khi tham gia cuộc thi?

- Đó là khả năng trình diễn trên sân khấu và khả năng giao tiếp. Tôi là tuýp người thích nghi rất nhanh với hoàn cảnh xung quanh và giao tiếp khá hoạt bát. Ánh mắt và nụ cười cũng là điểm làm tôi tự tin ở bản thân.

- Hành trang của chị cho chuyến đi này?

- Về mặt trang phục, tôi được hỗ trợ từ nhà thiết kế Công Trí và Áo dài ABC. Về tinh thần, tôi đã nhận được rất nhiều lời động viên từ người thân, bạn đồng nghiệp, bạn trai và đặc biệt là từ mẹ - người thân yêu nhất của tôi. Và hẳn nhiên còn có những khán giả, các fan của tôi. Tôi rất cảm ơn vì dù còn hơn một tháng nữa cuộc thi mới diễn ra nhưng tôi đã và đang nhận được rất nhiều lời góp ý chân thành, động viên từ khán giả.

- Ở tuổi 21 tuổi, chị đang sở hữu đến 2 danh hiệu (giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008), lần thứ 3 lại làm thí sinh ở một cuộc thi nhan sắc, tâm lý lo lắng có còn ngự trị trong chị?

- Tôi nghĩ đi thi thì hẳn nhiên ai cũng lo lắng. Nhưng lần thi này thì tôi không còn nhiều lo lắng như trước bởi tôi đang nỗ lực hết mình cho việc chuẩn bị cho chuyến đi, một sự chuẩn bị tốt sẽ khiến ta không phải lo lắng nhiều.

- Được biết Á hậu Hoàn vũ 2008 Dương Trương Thiên Lý cũng sẽ đồng hành cùng chị trong cuộc thi lần này?

- Đúng vậy. Công ty Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã mời Thiên Lý làm giám đốc quốc gia của tôi ở cuộc thi. Nhưng có lẽ Thiên Lý sẽ có mặt ở cuộc thi vào 2 tuần cuối của cuộc thi. Có được một người đồng hương bên cạnh ủng hộ tinh thần và cố vấn cho tôi ở những phần thi, tôi cảm thấy rất vui. Thời gian đầu, tuy chỉ có một mình tôi đến Bahamas nhưng tôi không lo lắng bởi bản thân cũng đã quen với những chuyến đi du lịch ở một vài nước chỉ có một mình.

- Chị có đặt ra cho mình mục tiêu cụ thể ở cuộc thi hay xem cuộc thi là một cơ hội để học hỏi, trải nghiệm?

- Nếu nói đi thi chỉ là để học hỏi thì là tôi nói không thật lòng rồi. Mục tiêu của tôi là cố gắng 100% sức lực của mình. Tôi tin những cố gắng hết mình sẽ đạt được những kết quả khả quan. Tôi hy vọng mình sẽ lọt vào top 15 thí sinh đẹp nhất của cuộc thi.

AN NHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.