ACV tổ chức Hội nghị tuyên truyền văn hóa an toàn hàng không năm 2015

Vừa qua, tại Cảng HKQT Phú Bài, Ban Chỉ đạo tuyên truyền văn hóa an toàn hàng không Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền văn hóa an toàn hàng không.

Hội nghị tập trung tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức, kiến thức pháp luật về an ninh an toàn hàng không và văn hóa an toàn hàng không năm 2015. Các báo cáo viên tuyên truyền văn hóa an toàn hàng không của tổng công ty trình bày các tham luận về Văn hóa an toàn hàng không, trong đó nhấn mạnh đến việc nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người nhằm thực hiện tốt Văn hóa an toàn hàng không, đảm bảo an ninh an toàn hàng không. Dịp này lễ ký biên bản cam kết tuyên truyền văn hóa an toàn hàng không, phổ biến kiến thức pháp luật về an ninh an toàn hàng không giữa Cảng HKQT Phú Bài và các đơn vị hàng không, phi hàng không đang hoạt động trong khu vực Cảng HKQT Phú Bài cũng được thực hiện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá, bình giảng, đóng góp các nội dung đã triển khai trong năm vừa qua; xây dựng và triển khai kế hoạch công tác tuyên truyền văn hóa an toàn hàng không trong thời gian tới; xây dựng bộ ấn phẩm và bộ tài liệu Văn hóa an toàn hàng không giai đoạn 2015 - 2020; báo cáo viên Cục Hàng không Việt Nam, cán bộ phụ trách công tác an ninh, an toàn Tổng công ty đã thông tin, cập nhật những nội dung mới trong văn hóa an toàn hàng không năm 2015; và tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền Văn hóa an toàn hàng không cho đội ngũ báo cáo viên…

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Tổng Giám đốc, Trưởng ban Chỉ đạo tuyên truyền văn hóa an toàn hàng không ACV Nguyễn Đình Dương đã đánh giá cao nỗ lực của Ban Chỉ đạo tuyên truyền văn hóa an toàn hàng không và các đơn vị trong Tổng Công ty đã có nhiều cố gắng trong công tác tuyên truyền văn hóa an toàn hàng không, phổ biến kiến thức pháp luật về an ninh an toàn hàng không, ghi nhận các đề xuất, ý kiến đóng góp để bổ sung vào kế hoạch; đề nghị các đơn vị nỗ lực hơn nữa trong công tác tổ chức, triển khai kế hoạch tuyên truyền Văn hóa an toàn hàng không năm 2015 và những năm tiếp theo đảm bảo thiết thực và hiệu quả.

Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo tuyên truyền văn hóa an toàn hàng không Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam đã  trao 35 phần quà, học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại địa phương nhằm động viên, hỗ trợ các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tự tin, nỗ lực vươn lên trong học tập.

Nguồn: ACV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận

Gia cố bộ lọc dự án đầu tư công

Sau 6 tháng đầu năm chỉ giải ngân được 33,9% kế hoạch, tình hình thực hiện vốn đầu tư công đã được cải thiện đáng kể trong 2 tháng gần đây.