Agribank Chi nhánh 3 hỗ trợ vay vốn chi trả học phí cho du học sinh

Agribank Chi nhánh 3 thực hiện lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty ESUHAI. Thỏa thuận này là cơ sở cho sự hợp tác lâu dài của hai bên và là nền tảng để thảo luận cho các chương trình hợp tác cụ thể hơn trong tương lai.

Ngày 3-3, Agribank Chi nhánh 3 thực hiện lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty ESUHAI. Theo đó, Agribank Chi nhánh 3 sẽ triển khai chương trình Tài trợ tín dụng để học viên ESUHAI đóng học phí và phí dịch vụ với lãi suất ưu đãi.

Đặc biệt, tùy theo nhu cầu vay vốn, du học sinh và người lao động làm việc tại nước ngoài thông qua hợp đồng với ESUHAI sẽ được hỗ trợ vay lên đến 90% tổng học phí (không vượt quá 150 triệu đồng).

Đại diện Agribank Chi nhánh 3 và Công ty ESUHAI ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Đại diện Agribank Chi nhánh 3 và Công ty ESUHAI ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Với thỏa thuận hợp tác lần này, Agribank Chi nhánh 3 sẽ cung cấp các dịch vụ ngân hàng với những ưu đãi dành cho nhân viên và học viên của ESUHAI như dịch vụ thanh toán lương, dịch vụ ngân hàng điện tử, tín dụng và thẻ ghi nợ đồng thương hiệu và nhiều các sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng khác có chất lượng cao với mức phí cạnh tranh, an toàn.

Agribank Chi nhánh 3 đã trải qua quá trình 18 năm hình thành và phát triển, là một trong những Chi nhánh loại I của Agribank tại TPHCM luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh, góp phần khẳng định uy tín của Agribank trên địa bàn.

Đặc biệt hơn cả, tập thể lãnh đạo và cán bộ của Chi nhánh luôn nỗ lực mở rộng hợp tác cùng nhiều đơn vị, cung cấp giải pháp tài chính ngân hàng hiện đại, những chính sách và chương trình ưu đãi hấp dẫn, mang đến lợi ích chung cho cả hai bên. Gần đây nhất có thể kể đến thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM, cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng cao.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác lần này với công ty ESUHAI là một bước tiến trong việc mở rộng mạng lưới phục vụ của Agribank, đặc biệt là đến đối tượng học viên, người lao động Việt Nam đang học tập và làm việc tại nước ngoài.

Sau lễ ký kết thỏa thuận này, Agribank Chi nhánh 3 và Công ty ESUHAI sẽ xúc tiến các nội dung và công việc cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm được triển khai hiệu quả, thiết thực; góp phần quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm dịch vụ và uy tín của hai bên.

Tin cùng chuyên mục