Bà Rịa – Vũng Tàu: Rủ nhau đi tắm hồ, 2 học sinh đuối nước

SGGPO
Cháu N.L.A.M. (SN 2012, học sinh lớp 4) và cháu L.D.P.N. (SN 2013, học sinh lớp 3 Trường Tiểu học Hòa Hiệp) rủ nhau đi tắm tại một hồ chứa nước phục vụ tưới tiêu ở tổ 6, ấp Phú Lâm thì xảy ra đuối nước khiến cả 2 tử vong.

Ngày 17-6, một lãnh đạo UBND xã Hòa Hiệp, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 học sinh tiểu học tử vong.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Rủ nhau đi tắm hồ, 2 học sinh đuối nước  ảnh 1 Khu vực hồ nước tưới tiêu nơi 2 học sinh bị đuối nước
Theo đó, khoảng 15 giờ ngày 16-6, cháu N.L.A.M. (SN 2012, học sinh lớp 4) và cháu L.D.P.N. (SN 2013, học sinh lớp 3) cùng học Trường Tiểu học Hòa Hiệp, rủ nhau đi tắm tại một hồ chứa nước phục vụ tưới tiêu ở tổ 6, ấp Phú Lâm thì xảy ra đuối nước khiến cả 2 tử vong.
Theo lời kể của người thân trong gia đình, vào sáng cùng ngày, sau khi đi tổng kết năm học về, cháu M. rủ N. về nhà chơi. Đến khoảng 13 giờ 30 phút cùng ngày, mẹ cháu M. có việc cần ra ngoài nên dặn 2 cháu ở nhà chơi và không được ra hồ tắm. Khoảng 1 giờ sau, mẹ cháu M. về nhà thì không thấy 2 cháu đâu nên chạy ra hồ nước gần nhà thì thấy dép, quần áo nhưng không thấy người.  Ngay lập tức, mẹ cháu M. đã tri hô nhờ hàng xóm lội xuống hồ tìm và vớt được thi thể 2 cháu đưa về gia đình mai táng.

Sau khi sự việc xảy ra, UBND xã Hòa Hiệp cùng các ban ngành đoàn thể huyện Xuyên Mộc đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân.

PHÚ NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Kể được chuyện hay

- Chỉ nửa ngày sau khi bão lui, khách du lịch cả nội lẫn ngoại đã đông vui ở Hội An. Có người lõm bõm lội nước, cũng có người ngồi thuyền đi dọc những con đường đang tạm hóa thành sông. Nhiều du khách lại xắn tay cùng dọn dẹp rác cùng dân địa phương. Đâu phải cứ sang chảnh thì mới là du lịch?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - UBND - UBMTTQ huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
" />