Bắt 2 đối tượng có hành vi hiếp dâm

Công an huyện Đam Rông (Lâm Đồng) đang tạm giữ 2 đối tượng là Vũ Văn Lâm, sinh năm 1971, có hộ khẩu thường trú ở tỉnh Hưng Yên và Vương Văn Bích, sinh năm 1976, hộ khẩu thường trú ở thành phố Hà Nội, để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm và không thực hiện yêu cầu của người thi hành công vụ.

Trước đó, vào lúc 2 giờ sáng ngày 14/ 4, Vũ Văn Lâm đã đột nhập vào nhà chị Đ.T.T, ở thôn 4, xã Liêng S’rônh, huyện Đam Rông (Lâm Đồng). Thấy chị T đang ngủ cùng con nhỏ, Lâm đã sờ soạng vào người chị T. Giật mình tỉnh giấc, chị T quá sợ hãi bởi hành động không bình thường của Lâm, nên đã la hét thì bị Lâm dùng tay bịt miệng và doạ sẽ giết. Tiếp tục chống cự, chị T đã vùng vẫy và chạy ra khỏi nhà, nhưng liền bị Lâm kéo lại và làm rách áo. Sự việc đã được người dân xung quang phát hiện chạy tới và báo Công an xã Liêng S’rônh, Công an huyện Đam Rông đến xử lý.

Thấy vậy, Vũ Văn Lâm đã bỏ chạy tới nhà một người dân đối diện để lẩn trốn thì gặp Vương Văn Bính đang ở đó. Khi lực lượng Công an tới hiện trường, Lâm và Bính đã thực hiện các hành động đóng cửa nhà, dùng dao chọc vào các khe cửa khiêu khích và không chấp hành yêu cầu của lực lượng chức năng.

Sau quá trình thực hiện công tác nghiệp vụ của lực lượng công an, đến 4 giờ sáng cùng ngày, Lâm và Bính đã bị bắt tạm giữ.

Qua đấu tranh, khai thác đối tượng, ban đầu Vũ Văn Lâm khai nhận là đối tượng đang bị nghiện hút, có tiền sử về hành vi cố ý gây thương tích.

Đam Trọng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bị can Nguyễn Huy Thao, Nguyễn Thị Song Hà, Nguyễn Văn Cao (từ trái qua phải)

Bắt 3 cựu cán bộ huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang vì thông đồng, nâng giá thiết bị trường học

3 cựu cán bộ huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cùng 2 người khác thông đồng, chia nhỏ dự án, chia nhỏ gói thầu để chỉ định thầu; thực hiện hành vi lập chứng từ mua bán hàng hóa lòng vòng để đẩy giá hàng hóa là thiết bị giáo dục lên từ 3 đến 5 lần, gây thiệt hại cho ngân sách nhà nước nhiều tỷ đồng. 

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.